• 7:30 - 20:30
  Cả CN & Lễ
 • Lịch hẹn
 • Hệ thống cửa hàng

Quy Định Bảo Hành

 

Sau khi sửa chữa Sản phẩm được bảo hành miễn phí trong các trường hợp sau :

 1. Trường hợp 1 :
  Sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày mua hàng trên hóa đơn. Thời hạn bảo hành đối với trường hợp này được hãng quy định như sau 
  • Đối với sản phẩm mà bảo hành nhiều lần thì cũng tính từ ngày mua cho đến hết thời hạn bảo hành, không phải reset tính như mới bắt đầu mua. Quý khách hàng được áp dụng phương thức sửa gì hư thì đổi bảo hành nấy ngay và luôn hoặc Hoàn tiền với mức phí 50% đã thanh toán.
  • Đối với sp mất hóa đơn thì hạn bảo hành áp dụng số ngày như trên hệ thống và tra cứu trên website trungtambaohanh.com
 2. Trường hợp 2 :
  Sản phẩm không mua qua kênh phân phối chính hãng hoặc xách tay từ nước ngoài về có chế độ bảo hành toàn cầu và được hưởng dịch vụ bảo hành tại Việt Nam thì thời hạn bảo hành áp dụng mặc định tính từ ngày xuất xưởng của thiết bị theo quy định của hãng trên website. Tất cả các sản phẩm đáp ứng đủ điều kiện bảo hành của hãng được bảo hành theo quy định của hãng tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.
 3. HƯỚNG DẪN SẠC PIN

  1/ Pin mới: Có thể sạc luôn hoặc sử dụng tới 20% (hoặc đèn vàng đối với pin dự phòng) thì bắt đầu cắm sạc (tránh sập nguồn mới cắm sạc). 3 lần đầu sạc đến khi máy báo đầy (hoặc đèn xanh đối với pin dự phòng) thì sạc thêm 1,5>2 tiếng rồi rút sạc. (khoảng 3,5 tiếng đối với pin dự phòng)

  2/ Trong quá trình sử dụng: Chỉ khi máy báo pin yếu thì mới nên sạc, tránh sạc dồn sạc ép.

  3/ Khi đầy pin: Nên rút sạc ra, tránh sạc qua đêm hoặc vừa dùng vừa sạc.

  – Pin được bảo hành: Với trường hợp pin mất dữ liệu không nhận, không sạc được. Sạc không vào, dùng bị nóng, bị sập nguồn. Pin báo ảo, bị sụt nhanh với lỗi của nhà sản xuất.

   

Những trường hợp không được bảo hành

 
 1. Các lỗi phát sinh do người dùng (rơi, vỡ, vô nước, làm bể,..)
 2. Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành trên website của hãng.
 3. Số mã vạch, số Serial trên sản phẩm không xác định được hoặc  tra cứu không hợp lệ thông tin của sản phẩm trên website của nhà sản xuất.
 4. Các loại thiết bị như pin Cmos, cable, nắn dòng, công tắc nguồn, đèn tín hiệu, tai nghe theo thiết bị, điều khiển từ xa, quạt trên thiết bị hoặc thiết bị do quạt bị hỏng gây ra cháy nổ.
 5. Các dữ liệu, tài liệu, văn bản và phần mềm cung cấp miễn phí, lưu trữ kèm theo sản phẩm (kể cả trong thời gian gửi bảo hành).
 6. Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên của trung tâm.
 7. Sản phẩm bị cháy nổ hay hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào, thiên tai, hoả hoạn, sử dụng sai điện áp quy định.
 8. Hư hỏng đối các trường hợp riêng như CPU cong hoặc gãy chân, ổ cứng nứt, vỡ IDE, cháy nổ, rơi móp méo, mờ chữ trên lưng ổ, bong tem bạc, mạch hoen rỉ, oxy hoá.
 9. Bảo hành không bao gồm vận chuyển hàng và giao hàng.
 10. Một số trường hợp đặc biệt không bảo hành khi có dấu hiệu côn trùng vào trong máy.
 11. Đối với các loại máy tính nguyên chiếc của hãng được bảo hành 36 tháng thì trong 12 tháng bảo hành đầu tiên quý khách sẽ được bảo hành hoàn toàn miễn phí, năm tiếp theo mỗi lần bảo hành thiết bị khi phải thay thế quý khách vui lòng chịu chi phí trong những lần thay thế (áp dụng theo bảng báo giá của trung tâm). Tất cả các trường hợp trên đều theo quy chuẩn chung của hãng.
 12. Hư hỏng do thiên tai, hỏa hoạn, do làm rơi rớt, ẩm ướt, oxy hóa, móp méo trong khi vận chuyển, bảo quản trong điều kiện không phù hợp với sách hướng dẫn sử dụng. Sử dụng không đúng điện áp và nguồn điện áp tại địa phương thay đổi bất thường, không ổn định.
 13. Sản phẩm sử dụng với mục đính kinh doanh như các trường hợp sau: sử dụng máy liên tục, hoạt động công cộng, shipper xe công nghệ… Sử dụng trong mục đích thuê mướn, trưng bày hoặc dùng chạy thử cho các đại lý, cửa hàng hoặc tại siêu thị điện máy
 14. Hư hỏng do các loại côn trùng xâm nhập vào trong sản phẩm
 15. Lỗi màn hình điện thoại bị chảy mực, sọc chớp xuất phát từ phía người dùng, do lỗi trong quá trình sửa dụng cấn dập hoặc nước chất lỏng vào bên trong.. Do đó, trường hợp này sẽ không được hỗ trợ bảo hành, chỉ bảo hành cảm ứng
 16. Pin không được bảo hành: Với trường hợp pin bị các lỗi chai (dùng sau một thời gian dài bị sụt nhanh hơn so với lúc đầu) do sạc qua đêm hoặc vừa dùng vừa sạc. Pin bị phồng rộp, không còn nguyên vẹn, bị biến dạng. Pin hao do máy ăn nguồn, sẽ không bảo hành pin theo quy định của nhà sản xuất.

NHỮNG CHÍNH SÁCH CAM KẾT BẢO HÀNH

Thời gian nhận và trả bảo hành theo các trường hợp sau

 1. Đối với sản phẩm hãng có thể cung cấp Part trong thời gian 24h sau khi trung tâm bảo hành nhận sản phẩm bảo hành từ khách hàng. Thời gian nhận trả bảo hành là trong vòng 48h tính từ khi trung tâm bảo hành nhận được Part thay thế từ hãng.
 2. Sản phẩm nếu bị lỗi phần cứng chập chờn không xác định được lổi ngay tại thời điểm nhận máy (không thể khắc phục được ngay, có xác nhận của kỹ thuật). Trung tâm sẽ nhận sản phẩm lổi và thực hiện quy trình kiểm tra đồng thời thông báo cho khách hàng thời gian tiến trình bảo hành.
 3. Không vi phạm các điều kiện bảo hành hay lỗi hình thức như trầy, xước, móp méo, ố vàng, mờ chữ, nứt, vỡ, viết chữ không tẩy được...
 4. Trường hợp không đủ các điều kiện trên thì đổi hàng thuộc quyền quyết định của hãng.
 5. Trường hợp lý do nào đó mà Hãng trả part thay thế lâu thì Trung tâm bảo hành có trách nhiệm cập nhật thông tin, tình trạng, thúc giục, đàm phán với Hãng.
 6. Áp dụng đối với các khách hàng có đăng ký dịch vụ bảo hành tại nơi sử dụng:
  • Khi có bất cứ trục trặc gì về sản phẩm, trong vòng 02 giờ làm việc hành chính, nhân viên Trung Tâm Bảo Hành sẽ có mặt để khắc phục sự cố kể từ khi nhận được thông báo.
  • Nếu thời gian thông báo của Quý khách ngoài giờ làm việc, chúng tôi sẽ chuyển thông tin tiếp nhận này đến đầu giờ làm việc hôm sau để xử lý.

Các lưu ý đối với các cam kết

 • Tất cả các cam kết chỉ áp dụng đối với các thiết bị đủ điều kiện bảo hành.
 • Các sản phẩm sau khi trả bảo hành có thể được trả sang một sản phẩm cùng loại tương đương hoặc mới hơn chứ không phải chính xác cái ban đầu khách hàng gửi.
 • Tất cả các sản phẩm còn trong thời gian bảo hành và có thông tin khớp với thông tin bảo hành điện tử.
  Mã vạch serial number phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu cạo sửa, tẩy xóa hay bị rách mờ.
  Chính sách bao gồm sửa chữa, thay thế linh kiện, cập nhật phần mềm hoặc các chính sách cần thiết khác theo quyết định của trung tâm bảo hành.com.
  Thời gian bảo hành sẽ trong vòng 07 (bảy) ngày làm việc kể từ ngày nhận và tùy từng trường hợp có thể giải quyết sớm hoặc chậm hơn.
 • Lưu ý: Phiếu biên nhận bảo hành có giá trị trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận lại máy bảo hành/dịch vụ. Nếu quá thời hạn trên & Quý khách không đến nhận máy, hệ thống sẽ tự động lên danh sách thanh lý hủy và trung tâm sẽ không chịu trách nhiệm về những vấn đề khiếu nại phát sinh sau này. 
 • Việc bảo hành chỉ có giá trị và áp dụng tại các trung tâm bảo hành.com hoặc các trung tâm bảo hành được ủy quyền của Viện. Trong thời gian bảo hành, sản phẩm chỉ được bảo hành khi các linh kiện cấu thành sản phẩm tự hư hỏng hoặc hư hỏng do lỗi nhà sản xuất.
  Các bộ phận bị hư hỏng, bị lỗi sau khi được thay thế sẽ được công ty thu hồi vì mục đích phát triển sản phẩm ngày một tốt hơn và bảo vệ môi trường của nhà nước

Lưu ý: đối với trường hợp sửa chữa bảo hành tính phí

 Trường hợp khi khách hàng đã kí hợp đồng xác nhận đồng ý nhưng thay đổi ý không sửa chữa nữa vui lòng báo trước 5 phút (điện thoại/ trực tiếp), nếu sau 5 phút chúng tôi đã xuất hàng theo qui trình sửa chữa của chúng tôi thì khách hàng phải chịu phí đóng 30% tổng số tiền trên hóa đơn đã kiểm tra và báo giá trước đó. XIN CẢM ƠN!

 • 1. Khi quý khách đến lấy máy không cần mang giấy Biên nhận này, kính mời quý khách tự nhiên chụp hình ảnh khi cần. Công ty không chịu trách nhiệm về dữ liệu trong máy quý khách

 • 2. Chỉ bảo hành những lỗi do chúng tôi sửa chữa, chỉ tiếp người ký tên gởi máy miễn tiếp người lạ.

 • 3. Tôi đã đồng ý giao thiết bị cho Viện Máy Tính xử lý, tôi không Hủy ngang (-phí 30%), cam kết không khiếu kiện nếu không xử lý được. chịu trách nhiệm dân sự đối với toàn bộ giao dịch này.

 • 4. Đơn hàng này chỉ có giá trị trong vòng 15 ngày kể từ ngày tạo và xác nhận. Sau 15 ngày không đến nhận lại máy, Trung tâm sẽ tiến hành thanh lý hủy và không giải quyết trong mọi trường hợp vì nếu mất hóa đơn vẫn nhận được máy chỉ cần đọc email.

 • 5. Tôi là người sửa & chịu trách nhiệm toàn bộ trước trong và sau khi giao dịch này, tôi tự bảo quản tự bảo hành tự bồi thường và cam kết tuân theo đúng các quy định của pháp luật không liên quan đến công ty và người khác.

 • Khi "nhận được email" này nghĩa là 2 Bên đã xác nhận đồng ý với các điều kiện trên. Sau khi xác nhận mọi sự thay đổi hoặc hủy bỏ sẽ không được chấp nhận.

Hãy bình luận chúng tôi sẽ trả lời ngay bằng zalo
© 2022. Trungtambaohanh.com +Cấp cứu dữ liệu Data Recovery còn Đổi Pin, Màn Hình, đổi main, SSD
Công Ty Cổ Phần Máy Tính VIỆN GPĐKKD: 0305916372 do sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 18/07/2008 ĐT: 028.3844.2011