• 7:30 - 20:30
    Cả CN & Lễ
  • Lịch hẹn
  • Hệ thống cửa hàng

Xác thực

Xác thực giá

Xác thực giá

Xin lưu ý gọi: 0703 005 545 *GĐ Sang
1/ Vui lòng không Tip/ bồi dưỡng riêng cho người nhận máy.
2/Không trả tiền riêng cho người Sửa, chỉ thanh toán cho kế toán để nhận hóa đơn Trungtambaohanh.com để được bảo hành/ hưởng các quyền lợi tốt nhất từ công ty. Qk có nghi ngờ về giá cả hoặc tay nghề vui lòng bấm nút xác thực ngay nhận thưởng tới 20.000.000đ
Báo cáo nhận thưởng tới 20.000.000đ

Báo cáo nhận thưởng tới 20.000.000đ

Chương trình công ty thuê khách hàng làm giám sát, thám tử, Qk được thưởng tới 20.000.000đ (hai mươi triệu) khi Qk cung cấp thông tin có người lạ mời hoặc muốn sửa chữa riêng cho quý khách với giá rẻ hơn, nói nhiều lợi ích, chỉ dẫn qua nới khác .. với các chiêu trò: bắt KH ck vào stk cá nhân hoặc tới nhà riêng thu tiền.. (không có sms, zalo, email, hóa đơn có brand Name TT BAO HANH)
Hãy gọi ngay 0703 005 545 *GĐ Sang sẽ trao thưởng ngay tới 20.000.000đ thay lời tri ân quý khách.
Các bạn săn thưởng hay bạn là tiktoker, fbooker, youtuber, contenter.. các bạn tham gia thoải mái nhằm thanh trừ các ktv lương lậu lương lẹo khi sử dụng dịch vụ tại Trungtambaohanh.com không những có cơ hội nhận thưởng lên tới 20 triệu mà còn được miễn phí 1 năm sử dụng dịch vụ bảo trì sửa chữa của chúng tôi.
Điều đó đủ chứng tỏ VIENER trong sạch và chuyên nghiệp như thế nào
Yêu cầu hoàn tất

Yêu cầu hoàn tất

VIỆN cam kết chỉ tuyển dụng kỹ thuật viên trung thực và xây dựng môi trường doanh nghiệp liêm chính. Kỹ thuật viên của VIỆN sống với văn hóa doanh nghiệp liêm chính, có gì nói đó, không nói thêm nói bớt, không kê giá vật tư dù chỉ 1.000đ, không kéo dài thời gian sửa chữa dù chỉ 1 phút. Nếu Quý Khách phát hiện bất kỳ gian lận gì, phần lỗi nào chưa hoàn tất trong báo giá của kỹ thuật viên chúng tôi, VIỆN sẽ yc ktv hoàn tất và hoàn tiền cho Quý Khách và cam kết xử lý nhân viên trong vòng 24h.
Phản ánh thái độ

Phản ánh thái độ

Được phục vụ Quý Khách là một ân huệ lớn lao với VIỆN và VIỆN luôn trân trọng mỗi cơ hội được phục vụ Quý Khách. Mỗi nhân viên Tận Tâm cam kết mang đến cho Quý Khách dịch vụ thân thiện và vui vẻ. Quý khách chỉ cần thanh toán đúng số tiền trên hoá đơn hoặc tin nhắn gửi đến Quý Khách. Nhân viên sẽ không chủ động xin hoặc gợi ý tiền bồi dưỡng của Quý Khách. Nếu Quý Khách thấy bực bội với thái độ của nhân viên hoặc bực bội với hành vi xin tiền bồi dưỡng của nhân viên, Xin vui lòng phản ánh cho VIỆN để chúng tôi chấn chỉnh.
Yêu cầu bồi thường

Yêu cầu bồi thường

VIỆN cam kết chỉ tuyển dụng kỹ thuật viên trung thực và xây dựng môi trường doanh nghiệp liêm chính. Kỹ thuật viên của VIỆN sống với văn hóa doanh nghiệp liêm chính, có gì nói đó, không nói thêm nói bớt, không kê giá vật tư dù chỉ 1.000đ, không kéo dài thời gian sửa chữa dù chỉ 1 phút. Nếu Quý Khách phát hiện bất kỳ gian lận gì của kỹ thuật viên chúng tôi, VIỆN sẽ bồi thường 2 lần giá trị gian lận của Quý Khách và cam kết xử lý nhân viên trong vòng 24h.
Trở thành đối tác

Trở thành đối tác

VIỆN kính mời quý đối tác shipper, tài xế, các bạn hssv bạn nào có tay nghề, ghét nắng mưa rũi ro và muốn làm chủ cửa hàng sửa chữa bảo hành kiếm tiền dựa trên trình độ chất sám và được tích lũy từng phút để có cơ ngơi sự nghiệp ổn định. Hãy đăng ký với chúng tôi ngay hôm nay trong vòng 1 nốt nhạc. Mở Trungtambaohanh.com khởi nghiệp tại nhà, một người một máy tính là đủ để bạn kinh doanh thành công và an toàn.
Hãy để chúng tôi bảo vệ bạn, cho mình biết mã đơn hàng hoặc thắc mắc mình sẽ trả lời ngay bằng zalo
© 2022. Trungtambaohanh.com +Cấp cứu dữ liệu Data Recovery còn Đổi Pin, Màn Hình, đổi main, SSD
Công Ty Cổ Phần Máy Tính VIỆN GPĐKKD: 0305916372 do sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 18/07/2008 ĐT: 028.3844.2011