• 7:30 - 20:30
    Cả CN & Lễ
  • Lịch hẹn
  • TTBH gần bạn
Cách bật, tắt chế độ full màn hình trong Excel cực đơn giản

Cách bật, tắt chế độ full màn hình trong Excel cực đơn giản

964,600₫ 1,014,600₫

Có chổ đậu ô tô (Có thể mất phí)

    Cửa hàng bạn đã chọn

    Còn hàng sẵn có xem ngay lấy liền

    Cung cấp hướng dẫn cách bật, tắt chế độ full màn hình trong Excel vô cùng đơn giản và dễ dàng. Hãy nhấn vào đây để biết thêm chi tiết nhé!

    Bên cạnh những công cụ và công thức giúp người dùng dễ dàng tạo nên những bảng số liệu chi tiết, rõ ràng, Excel còn được tích hợp chế độ mở full màn hình giúp bạn có thể dễ dàng theo dõi. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách bật, tắt chế độ full màn hình trong Excel trên máy tính, laptop cực đơn giản.

    1. Cách mở chế độ full màn hình Excel

    Mặc định trên một số giao diện Excel sẽ không có nút Full Screen trong tab View trên thanh công cụ. Tuy nhiên, tính năng này chưa được bật lên chứ không phải không có. Vậy nếu Excel của bạn không thấy nút Full Screen, cùng thêm mục Full Screen vào màn hình chính trên Excel ở Customize Ribbon nhé!

    Lưu ý:

    Cách mở chế độ Full Screen chỉ sử dụng được trên Excel 2016, 2019, 365. Các phiên bản Excel 2007, 2010, 2013 sẽ không sử dụng được tính năng này.

    Bước 1: Nhấn chọn File.

    Bạn chọn tab File

    Bạn chọn tab File

    Bước 2: Nhấn chọn Options.

    Tiến hành chọn mục Option

    Tiến hành chọn mục Option

    Bước 3: Chọn Customize Ribbon > Tại hộp thoại Choose commands from, chọn All Commands.

    Nhấn chọn All Commands

    Nhấn chọn All Commands

    Bước 4: Tìm và chọn Full Screen > Nhấn chuột phải vào tab View > Nhấn Add New Group.

    Tạo New Group tại tab View

    Tạo New Group tại tab View

    Bước 5: Nhấn chuột phải vào New Group > Chọn Rename.

    Tiến hành thay đổi tên cho New Group

    Tiến hành thay đổi tên cho New Group

    Bước 6: Nhập tên "Full Screen" vào ô Display name > Nhấn OK.

    Nhập tên Full Screen

    Nhập tên Full Screen

    Bước 7: Chọn Full Screen > Chọn Add > Nhấn OK để hoàn thành.

    Tiến hành thêm Full Screen vào màn hình chính

    Tiến hành thêm Full Screen vào màn hình chính

    Sau khi bật nút Full Screen trên tab View, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng sử dụng để phóng to màn hình thật dễ dàng.

    Cách 1: Mở chế độ Full Screen

    Bạn nhấn chọn View (Dạng xem) > Nhấn chọn Full Screen (Toàn màn hình) và cùng xem kết quả.

    Tiến hành chọn Full Screen để mở chế độ toàn màn hình

    Tiến hành chọn Full Screen để mở chế độ toàn màn hình

    Cách 2: Ẩn thanh Ribbon

    Cách mở chế độ toàn màn hình bằng thao tác ẩn thanh Ribbon áp dụng được cho tất cả phiên bản Excel.

    Bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên Ribbon Display Options > Chọn Auto-hide Ribbon và cùng xem kết quả.

    Tiến hành chọn Auto-hide Ribbon để mở chế độ toàn màn hình

    Tiến hành chọn Auto-hide Ribbon để mở chế độ toàn màn hình

    2. Cách tắt chế độ full màn hình Excel

    Cách 1: Nhấn phím Esc

    Cách tắt chế độ full màn hình Excel bằng việc nhấn phím Esc là thao tác nhanh nhất giúp bạn dễ dàng thực hiện và tiết kiệm thời gian.

    Dùng phím Esc để tắt chế độ toàn màn hình

    Dùng phím Esc để tắt chế độ toàn màn hình

    Mời bạn tham khảo một số mẫu bàn phím chính hãng đang kinh doanh tại Trung Tâm Bảo Hành!

    Cách 2: Nhấn chuột phải chọn Close Full Screen

    Ngoài ra, để tắt chế độ full màn hình Excel, bạn cũng có thể thực hiện bằng cách nhấn chuột phải > Chọn Close Full Screen.

    Tiến hành chọn Close Full Screen để tắt chế độ toàn màn hình

    Tiến hành chọn Close Full Screen để tắt chế độ toàn màn hình

    Mời bạn tham khảo một số mẫu chuột máy tính chính hãng đang kinh doanh tại Trung Tâm Bảo Hành!

    Cách 3: Mở Show tabs and Commands trong thanh Ribbon

    Bên cạnh đó, bạn có thể thực hiện thao tác nhấn vào biểu tượng mũi tên Ribbon Display Options > Chọn Show Tabs and Commands để tắt chế độ full màn hình Excel.

    Tiến hành chọn Show tabs and Commands để tắt chế độ toàn màn hình

    Tiến hành chọn Show tabs and Commands để tắt chế độ toàn màn hình

    3. Tôi muốn xóa Full Screen trong tab View được không?

    Trả lời: Bạn hoàn toàn có thể xóa Full Screen trong tab Home nếu bạn không muốn sử dụng tính năng hiển thị full màn hình này. Full Screen sẽ được xóa trong Customize Ribbon bằng cách bạn nhấn chọn File > Chọn Option > Chọn Customize Ribbon > Nhấn đúp chuột vào mục View > Nhấn chuột phải vào Full Screen > Chọn Remove.

    Bạn có thể xóa Full Screen trong tab Home

    Bạn có thể xóa Full Screen trong tab Home

    Bài viết đã hướng dẫn cho bạn cách bật và tắt chế độ full màn hình trong Excel đơn giản. Cảm ơn đã theo dõi!

    Trung Tâm Bảo Hành giảm 500.000đ cho khách hàng sắm sửa các thiết bị điện thoại laptop máy tính bảng ngay trong hôm nay.
    Xem thêm ↓

    Cần tuyển kỹ thuật thay thế ĐT laptop PC làm tại nhà, tặng đồng phục đồ nghề trọn gói 10.000.000đ đặt lịch pv ngay không cần HS đặt lịch hẹn trên zalo hoặc ĐK nhận việc chỉ 1 Phút

    Viện máy tính nhận đào tạo học viên miễn học phí 1 kèm 1, có phụ cấp, bao ra nghề

    © 2027. Trungtambaohanh.com Thay Pin Điện Thoại Laptop, Phone PAD PC lấy liền
    Công Ty Cổ Phần Máy Tính VIỆN - GPĐKKD: 0305916372 do sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 18/07/2008 ĐT: 028.3844.2008