• 7:30 - 20:30
    Cả CN & Lễ
  • Lịch hẹn
  • TTBH gần bạn
Cách bật tắt chế độ full màn hình trong Word 2010, 2013, 2016 Word 365

Cách bật tắt chế độ full màn hình trong Word 2010, 2013, 2016 Word 365

1,110₫

Có chổ đậu ô tô (Có thể mất phí)

    Cửa hàng bạn đã chọn

    Còn hàng sẵn có xem ngay lấy liền

    Cách bật tắt chế độ full màn hình trong Word 2010 có phần giao diện khác với Word 2013, 2016 Word 365. Chỉ cần ẩn thanh Ribbon là hiển thị được chế độ full màn hình. Click xem ngay!

    Microsoft Word là một phần mềm chứa rất nhiều tính năng hữu ích. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách bật tắt chế độ full màn hình trong Word 2010, 2013, 2016 Word 365 trên máy tính. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

    Bật chế độ full màn hình Word giúp bạn có thể xem toàn bộ file tài liệu mà không bị vướn bởi các thanh Ribbon.

    1. Cách bật chế độ full màn hình trong Word 2010, 2013, 2016, 365

    Cách 1: Sử dụng Full Screen

    Đối với phiên bản Word 2010:

    Vào tab View > Chọn Full Screen trong thanh sổ xuống.

    Cách bật full màn hình Word 2010

    Cách bật full màn hình Word 2010

    Đối với phiên bản Word 2013, 2016:

    Vào tab View > Chọn Full Screen.

    Cách bật full màn hình Word 2013, 2016

    Cách bật full màn hình Word 2013, 2016

    Đối với phiên bản Word 365:

    Vào tab View > Chọn Read Mode.

    Cách bật full màn hình Word 365

    Cách bật full màn hình Word 365

    Cách 2: Ẩn thanh Ribbon​

    Các cách hướng dẫn sau đều đúng trên các phiên bản Word.

    Click vào biểu tượng mũi tên Ribbon Display Options > Chọn Auto-hide Ribbon.

    Ẩn thanh Ribbon

    Ẩn thanh Ribbon

    2. Cách tắt chế độ full màn hình trong Word 2010, 2013, 2016, 365

    Các cách hướng dẫn sau đều đúng trên các phiên bản Word.

    Cách 1 : Nhấn Esc

    Chọn phím Esc

    Chọn phím Esc

    Đây là thao tác nhanh nhất mà bạn nên biết và áp dụng vì nó rất dễ nhớ và tiết kiệm thời gian cho bạn.

    Cách 2: Mở Show tabs and Commands trong thanh Ribbon

    Click vào biểu tượng mũi tên Ribbon Display Options > Chọn Show Tabs and Commands.

    Mở Show tabs and Commands trong thanh Ribbon​

    Mở Show tabs and Commands trong thanh Ribbon

    Bài viết này hướng dẫn chi tiết cho các bạn về cách bật tắt chế độ full màn hình cho các phiên bản của Microsoft Word. Các bạn có thể áp dụng các thao tác trên cho tất cả các phiên bản Word trên laptop. Hy vọng gặp lại các bạn ở các bài viết tiếp theo nhé!

    Xem thêm ↓

    Cần tuyển kỹ thuật thay thế ĐT laptop PC làm tại nhà, tặng đồng phục đồ nghề trọn gói 10.000.000đ đặt lịch pv ngay không cần HS đặt lịch hẹn trên zalo hoặc ĐK nhận việc chỉ 1 Phút

    Viện máy tính nhận đào tạo học viên miễn học phí 1 kèm 1, có phụ cấp, bao ra nghề

    © 2027. Trungtambaohanh.com Thay Pin Điện Thoại Laptop, Phone PAD PC lấy liền
    Công Ty Cổ Phần Máy Tính VIỆN - GPĐKKD: 0305916372 do sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 18/07/2008 ĐT: 028.3844.2008