Bạn không muốn người khác biết bạn đạng online Zalo hoặc không muốn bị làm phiền lúc đang làm việc. Tham khảo cách tắt
Khi bạn nhắn tin cho ai đó và tài khoản của họ hiển thị “Vừa mới truy cập” dưới phần tên tức là người đó vừa mới mở hoặc đang sử dụng ứng dụng Zalo.
Ở thời điểm thực hiện bài kiểm tra (2/1/2021), trạng thái này là chính xác tuyệt đối. Khi Zalo thể hiện “Vừa mới truy cập” tức người dùng đang trực tuyến trong ứng dụng và Zalo đã loại trừ trường hợp điện thoại người dùng chỉ bật mạng mà không sử dụng hoặc sử dụng một ứng dụng khác.
Hướng dẫn được thực hiện trên điên thoại iPhone 6s sử dụng iOS phiên bản 13.7 và sử dụng ứng dụng Zalo phiên bản 20.11.02.r1 các điện thoại khác thực hiện tương tự.
Chọn mục Thêm trên thanh điều hướng dưới màn hình > Chọn Quyền riêng tư.
.jpg)
Trong phần Hiển thị trạng thái truy cập, gạt sang phải để Bật và gạt sang trái để Tắt như hình (1) > Sau khi tắt, màn hình của bạn bè bạn sẽ không thấy "vừa mới truy cập" hình như (2).
Bài viết hướng dẫn các bạn cách bật tắt trạng thái trên Zalo, hy vọng bạn sẽ thực hiện thành công nhé!
Trung tâm bảo hành có bán linh kiện và dịch vụ chính hãng, gọi là có ngay hỗ trợ miễn phí, bảo hành suốt đời.