• 7:30 - 20:30
    Cả CN & Lễ
  • Lịch hẹn
  • TTBH gần bạn
Cách bật, tắt tự động kết bạn Zalo khi thêm số điện thoại từ danh bạ

Cách bật, tắt tự động kết bạn Zalo khi thêm số điện thoại từ danh bạ

41,300₫

Có chổ đậu ô tô (Có thể mất phí)

    Cửa hàng bạn đã chọn

    Còn hàng sẵn có xem ngay lấy liền

    Bài viết cho biết tính năng tự động kết bạn Zalo là gì và cách bật tắt tự động kết bạn Zalo khi thêm số điện thoại từ danh bạ dễ hiểu. Hãy xem ngay!

    Tự động kết bạn Zalo là tính năng tiện lợi giúp tự thêm bạn bè trên Zalo khi thêm số mới vào danh bạ điện thoại. Tuy nhiên, tính năng này cũng làm bạn khó chịu khi tự kết bạn với người bạn không muốn. Vậy làm sao bật, tắt tính năng này? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn làm điều đó. Hãy theo dõi để cùng thực hiện nhé!

    Cách bật, tắt tự động kết bạn Zalo khi thêm số điện thoại từ danh bạ

    Cách bật, tắt tự động kết bạn Zalo khi thêm số điện thoại từ danh bạ

    Bài viết này hướng dẫn cách bật, tắt tự cập nhật phần mềm và ứng dụng trên điện thoại iPhone XS, bạn có thể thực hiện tương tự cho các dòng điện thoại chạy hệ điều hành iOS, hệ điều hành Android khác.

    I. Tính năng tự động kết bạn Zalo là gì? Khi nào cần tắt tính năng tự động kết bạn Zalo

    • Tính năng tự động kết bạn Zalo được hiểu là khi bạn thêm bất kỳ số điện thoại nào vào danh bạ có đăng ký sử dụng Zalo, ứng dụng Zalo sẽ tự động kết bạn với người đó mà không gần gửi lời mời kết bạn. 
    • Tuy nhiên, nếu cảm thấy phiền toái khi vô tình tự động kết bạn với những người bạn không muốn. Bạn hoàn toàn có thể tắt tính năng này ngay trên điện thoại của mình.

    II. Hướng dẫn bật, tắt tính năng tự động kết bạn Zalo từ danh bạ

    1. Hướng dẫn nhanh

    • Vào ứng dụng Zalo trên điện thoại, vào mục Thêm > Chọn biểu tượng Cài đặt.
    • Chọn Quyền riêng tư.
    • Tại Tự động thêm bạn bè từ danh bạ.
    • Chọn vào dấu chấm tròn để hiện màu xanh là bạn bật tính năng tự động kết bạn.
    • Chọn vào dấu chấm tròn 1 lần nữa để hiện màu xám, bạn đã tắt tính năng tự động kết bạn.

    2. Hướng dẫn chi tiết

    Bước 1: Vào ứng dụng Zalo trên điện thoại, vào mục Thêm > Chọn biểu tượng Cài đặt.

    Chọn biểu tượng Cài đặt

    Chọn biểu tượng Cài đặt

    Bước 2: Chọn Quyền riêng tư.

    Chọn Quyền riêng tư.

    Chọn Quyền riêng tư.

    Bước 3: Tại Tự động thêm bạn bè từ danh bạ.

    • Chọn vào dấu chấm tròn để hiện màu xanh là bạn bật tính năng tự động kết bạn.
    Chọn vào dấu chấm tròn để hiện màu xanh là bạn bật tính năng tự động kết bạn.

    Chọn vào dấu chấm tròn để hiện màu xanh là bạn bật tính năng tự động kết bạn.

    • Chọn vào dấu chấm tròn 1 lần nữa để hiện màu xám, bạn đã tắt tính năng tự động kết bạn.
    Chọn vào dấu chấm tròn 1 lần nữa để hiện màu xám, bạn đã tắt tính năng tự động kết bạn.

    Chọn vào dấu chấm tròn 1 lần nữa để hiện màu xám, bạn đã tắt tính năng tự động kết bạn.

    Như vậy, bạn đã biết được tính năng tự động kết bạn Zalo là gì? Khi nào cần tắt tính năng tự động kết bạn Zalo và cách thực hiện các thao tác đó dễ dàng, nhanh chóng. Hy vọng bài viết mang đến những thông tin hữu ích đến với bạn. Hãy để lại bình luận bên dưới nếu có bất kỳ thắc mắc nào nhé!

    Nguồn tham khảo: https://help.zalo.me/article

    Trung tâm bảo hành có bán linh kiện và dịch vụ chính hãng, gọi là có ngay hỗ trợ miễn phí, bảo hành suốt đời.
    Xem thêm ↓

    Cần tuyển kỹ thuật thay thế ĐT laptop PC làm tại nhà, tặng đồng phục đồ nghề trọn gói 10.000.000đ đặt lịch pv ngay không cần HS đặt lịch hẹn trên zalo hoặc ĐK nhận việc chỉ 1 Phút

    Viện máy tính nhận đào tạo học viên miễn học phí 1 kèm 1, có phụ cấp, bao ra nghề

    © 2027. Trungtambaohanh.com Thay Pin Điện Thoại Laptop, Phone PAD PC lấy liền
    Công Ty Cổ Phần Máy Tính VIỆN - GPĐKKD: 0305916372 do sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 18/07/2008 ĐT: 028.3844.2008