Hướng dẫn cách bỏ các danh bạ được gợi ý trong Share Sheet trên iPhone, iPad siêu đơn giản. Click xem ngay nhé!
- Khi bạn nhấn vào tuỳ chọn Share trên iPhone, iPad, các danh bạ được gợi ý (contact suggestions) sẽ xuất hiện trong menu Share Sheet. Với tính năng này, bạn có thể gửi nhanh cho những người liên hệ trong danh sách mà hệ thống gợi ý. Tuy nhiên, nhiều trường hợp người dùng thao tác nhanh dẫn đến việc nhấn và gửi nhầm cho người khác. Vì thế, bỏ các danh bạ được gợi ý giúp bạn hạn chế được tình trạng này, đồng thời Share Sheet cũng được làm gọn hơn rất nhiều.

- Bài viết này được hướng dẫn bằng Tiếng Việt, nếu thiết bị của bạn đang sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh, hãy tham khảo ngay bài viết:
>>> Hướng dẫn cách thay đổi ngôn ngữ từ Anh sang Việt trên iPhone, iPad
Đầu tiên bạn truy cập vào Cài đặt.
Tiếp đến bạn nhấn chọn Siri & Tìm kiếm.

Bạn nhấn/kéo thanh để tắt tính năng Gợi ý khi chia sẻ.

Và đây là kết qủa sau khi bạn đã tắt tính năng Gợi ý khi chia sẻ:

Vậy là chỉ với 2 bước thực hiện nhanh chóng và đơn giản là bạn có thể tắt các danh bạ được gợi ý trên iOS 14 thật đơn giản và nhanh chóng rồi Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết nhé!