Hướng dẫn cách bỏ theo dõi, hủy kết bạn hàng loạt toàn bộ bạn bè có trên Facebook chỉ với một cú nhấn nhờ thao tác trên ứng dụng Monokai Toolkit. Click xem chi tiết!
Bài viết được thực hiện trên điện thoại Samsung. Tuy nhiên, Bạn cũng có thể thực hiện thao tác tương tự trên điện thoại hệ điều hành Android khác.
MonokaiToolkit không lưu tài khoản của bạn. Việc đăng nhập có thể dính check point nếu đăng nhập bằng tài khoản. Để tránh điều này, vui lòng sử dụng mã truy cập để đăng nhập và thực hiện cài đặt xác minh bảo mật 2 bước cho Facebook của bạn.
Ứng dụng sẽ không chịu trách nhiệm về việc tài khoản của bạn bị dính check point do Facebook quét đăng nhập.
Bước 1: Đăng nhập vào Monokai Toolkit > Chọn mục Tính năng (biểu tượng cái búa) > Chọn Bỏ theo dõi toàn bộ bạn bè.
Bước 2: Chọn Bỏ theo dõi toàn bộ bạn bè.
Bước 3: Chọn Ok để xác nhận bỏ theo dõi toàn bộ bạn bè trên Facebook.
Bước 1: Đăng nhập vào Monokai Toolkit > Chọn mục Tính năng (biểu tượng cái búa) > Chọn Xóa toàn bộ bạn bè.
Bước 2: Chọn Xóa toàn bộ bạn bè.
Bước 3: Chọn Ok để hoàn tất.
Việc này sẽ xóa toàn bộ bạn bè có trên Facebook của bạn. Như thế đồng nghĩa với việc danh sách bạn bè trống trơn, và bạn phải đi kết bạn lại từ đầu. Do đó, hãy cân nhắc kỹ trước khi thực hiện.
Như vậy, bạn không cần tốn nhiều thời gian để ấn hủy kết bạn hoặc bỏ theo dõi với từng người trên Facebook, Monokai Toolkit sẽ giúp bạn những thao tác đó nhanh chóng chỉ bằng một cú nhấn thôi nhé. Hãy để lại bình luận nếu có thắc mắc nhé.
Nguồn: https://vi-vn.facebook.com/help
Trung tâm bảo hành có bán linh kiện và dịch vụ chính hãng, gọi là có ngay hỗ trợ miễn phí, bảo hành suốt đời.