Khi bạn chặn một người trên Facebook người đó sẽ không thể thấy nội dung bạn đăng tải, không thể gắn thẻ hay bắt đầu cuộc trò chuyện. Xem ngay cách chặn và bỏ chặn tại đây!
Bước 1: Nhấn vào biểu tượng menu ba gạch > Chọn Cài đặt và quyền riêng tư.
Truy cập vào Facebook để mở
Bước 2: Chọn Cài đặt > Kéo xuống nhấn vào Chặn.

Truy cập vào tính năng
Bước 3: Chọn Thêm vào danh sách chặn > Nhập tên người cần chặn > Nhấn Chặn.

Thêm tên tài khoản Facebook muốn chặn vào danh sách chặn
Bước 4: Hệ thống sẽ hiển thị màn hình bên dưới, bạn chọn Chặn để xác nhận là xong.

Chọn người bạn muốn chặn
Bước 1: Nhấn vào biểu tượng mũi tên hướng xuống bên trên cùng Facebook.

Nhấn vào biểu tượng mũi tên trên cùng góc phải Facebook
Bước 2: Chọn Cài đặt và quyền riêng tư.

Truy cập mục Cài đặt và quyền riêng tư
Bước 3: Nhấn vào Cài đặt.

Chọn mục cài đặt
Bước 4: Nhấn chọn Chặn ở cột bên trái phần Cài đặt.

Cuộn xuống dưới và chọn vào mục Chặn
Bước 5: Trong phần Chặn người dùng, nhập tên người cần chặn > Nhấn Chặn.

Chọn người dùng bạn muốn chặn
Bước 6: Hệ thống sẽ hiện màn hình bên dưới, bạn chọn Chặn... để xác nhận là xong.

Xác nhận chặn
- Mục Chặn tin nhắn từ chỉ giúp bạn chặn tin nhắn và cuộc gọi video từ những người khác trên Messenger.
- Nếu sử dụng Chặn người dùng, người bị chặn sẽ không thể xem nội dung đăng trên dòng thời gian, không thể gắn thẻ bạn, mời bạn tham gia sự kiện hoặc nhóm hay bắt đầu cuộc trò chuyện.
Bước 1: Nhấn vào biểu tượng menu ba gạch > Chọn Cài đặt và quyền riêng tư.

Truy cập vào Facebook để mở Cài đặt và quyền riêng tư
Bước 2: Chọn Cài đặt > Kéo xuống nhấn vào Chặn.

Chọn mục chặn trong cài đặt
Bước 3: Trong danh sách đã chặn này, bạn muốn bỏ chặn ai thì nhấn vào nút Bỏ chặn.

Chọn người bạn muốn bỏ chặn
Bước 4: Hệ thống hiển thị màn hình xác nhận, bạn chọn Bỏ chặn là xong.

Xác nhận bỏ chặn
Bước 1: Nhấn vào biểu tượng mũi tên hướng xuống bên trên cùng Facebook.

Nhấn vào biểu tượng mũi tên trên cùng góc phải Facebook
Bước 2: Chọn Cài đặt và quyền riêng tư.

Chọn mục Cài đặt và quyền riêng tư
Bước 3: Nhấn vào Cài đặt.

Chọn Cài đặt
Bước 4: Nhấn chọn Chặn ở cột bên trái phần Cài đặt.

Chọn mục Chặn trong Cài đặt
Bước 5: Trong phần Chặn người dùng, click vào Bỏ chặn người bạn muốn gỡ chặn.

Chọn Bỏ chặn
Bước 6: Hệ thống hiển thị màn hình sau, bạn nhấn Xác nhận là xong.

Xác nhận bỏ chặn
Vừa rồi là cách chặn cũng như bỏ chặn trên Facebook bằng điện thoại và máy tính. Chúc bạn thực hiện thành công!
Trung tâm bảo hành có bán linh kiện và dịch vụ chính hãng, gọi là có ngay hỗ trợ miễn phí, bảo hành suốt đời.