• 7:30 - 20:30
    Cả CN & Lễ
  • Lịch hẹn
  • TTBH gần bạn
Cách chèn video, âm thanh vào văn bản Word đơn giản, nhanh chóng

Cách chèn video, âm thanh vào văn bản Word đơn giản, nhanh chóng

34,400₫

Có chổ đậu ô tô (Có thể mất phí)

    Cửa hàng bạn đã chọn

    Còn hàng sẵn có xem ngay lấy liền

    Hướng dẫn cách chèn video, âm thanh vào văn bản Microsoft Word đơn giản, nhanh chóng. Xem ngay!

    Không chỉ soạn thảo văn bản, Microsoft Word còn có tính năng cho phép người dùng chèn video, âm thanh vào trang. Đây là tiện ích thú vị mà ít người biết đến. Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn cách chèn video, âm thanh vào văn bản Word, hãy cùng theo dõi nhé!

    Cách chèn video, âm thanh vào văn bản Word đơn giản, nhanh chóng

    Cách chèn video, âm thanh vào văn bản Word đơn giản, nhanh chóng

    Bài viết được thực hiện trên máy tính Acer Aspire 5, hệ điều hành Windows 10. Bạn có thể thực hiện thao tác tương tự trên các máy tính chạy hệ điều hành Windows, macOS.

    I. Cách chèn video/nhạc vào Microsoft Word

    Thao tác chèn video và âm thanh vào văn bản trong Microsoft Word là giống nhau.

    1. Hướng dẫn nhanh

    Nhấn vào tab Insert > Nhấn vào mũi tên xổ xuống ở mục Object > Chọn mục Object… > Chọn tab Create from File > Chọn Browse… > Chọn video/âm thanh bạn muốn và chọn Insert > Tích vào ô Display as icon > Nhấn OK để chèn video/âm thanh.

    2. Hướng dẫn chi tiết

    Bước 1: Tại giao diện trên Word, nhấn vào tab Insert.

    Nhấn vào tab Insert

    Nhấn vào tab Insert

    Bước 2: Nhấn vào mũi tên xổ xuống ở mục Object, chọn tiếp vào mục Object...

    Nhấn vào mũi tên xổ xuống ở mục Object, chọn tiếp vào mục Object...

    Nhấn vào mũi tên xổ xuống ở mục Object, chọn tiếp vào mục Object...

    Bước 3: Chọn tab Create from File và chọn Browse…

    Chọn tab Create from File và chọn Browse…

    Chọn tab Create from File và chọn Browse…

    Bước 4: Chọn video/âm thanh bạn muốn và chọn Insert.

    Chọn video/âm thanh bạn muốn và chọn Insert

    Chọn video/âm thanh bạn muốn và chọn Insert

    Bước 5: Tích vào ô Display as icon để hiển thị biểu tượng video/âm thanh. 

    Tích vào ô Display as icon

    Tích vào ô Display as icon

    Nếu muốn thay đổi icon, bạn hãy chọn Change Icon

    Nếu muốn thay đổi icon, bạn hãy chọn Change Icon

    Sau đó chọn hình icon bạn muốn hiển thị và nhấn OK để lưu

    Sau đó chọn hình icon bạn muốn hiển thị và nhấn OK để lưu

    Bước 6: Nhấn OK để chèn video/âm thanh.

    Nhấn OK để chèn video/âm thanh

    Nhấn OK để chèn video/âm thanh

    File vừa tạo sẽ hiển thị tên của video/âm thanh, bạn có thể nhấn vào để thay đổi kích thước nếu muốn

    File vừa tạo sẽ hiển thị tên của video/âm thanh, bạn có thể nhấn vào để thay đổi kích thước nếu muốn

    Khi nhấn đúp vào icon, tại bảng hiện lên chọn Open. Video/âm thanh sẽ được phát trên trình nghe nhạc, xem video trên máy tính.

    Nhấn đúp vào icon, tại bảng hiện lên chọn Open

    Nhấn đúp vào icon, tại bảng hiện lên chọn Open

    Trên đây là bài viết hướng dẫn cách chèn video, âm thanh vào văn bản Word đơn giản, nhanh chóng. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn trong việc sử dụng phần mềm này tiện lợi, hiệu quả hơn. Chúc các bạn thành công!

    Nguồn tham khảo: https://support.microsoft.com/vi-vn/word 

    Trung tâm chuyên sửa chữa thay thế, bảo hành miễn phí, nhượng quyền thương hiệu trungtambaohanh.com + marketing.
    Xem thêm ↓

    Cần tuyển kỹ thuật thay thế ĐT laptop PC làm tại nhà, tặng đồng phục đồ nghề trọn gói 10.000.000đ đặt lịch pv ngay không cần HS đặt lịch hẹn trên zalo hoặc ĐK nhận việc chỉ 1 Phút

    Viện máy tính nhận đào tạo học viên miễn học phí 1 kèm 1, có phụ cấp, bao ra nghề

    © 2027. Trungtambaohanh.com Thay Pin Điện Thoại Laptop, Phone PAD PC lấy liền
    Công Ty Cổ Phần Máy Tính VIỆN - GPĐKKD: 0305916372 do sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 18/07/2008 ĐT: 028.3844.2008