2 cách để cho phép hoặc chặn thành viên mới xem tin nhắn cũ trong nhóm chat bằng cài đặt Thành viên mới được xem tin nhắn cũ trên Zalo. Hãy click xem ngay nhé!
Lưu ý: Bài hướng dẫn được thực hiện trên phiên bản Zalo mới nhất (200801, ngày 10/9/2020), cách thực hiện hoặc tính khả dụng của tính năng có thể khác hoặc không có nếu bạn đang dùng một phiên bản Zalo khác.
Các bạn lưu ý là cách này chỉ hỗ trợ người dùng Zalo trên điện thoại, không hỗ trợ trên Zalo PC và Zalo web.
- Bước 1: Bạn vào nhóm chat có sẵn, sau đó nhấn chọn biểu tượng Dấu 3 gạch ở trên cùng góc phải màn hình trò chuyện.
.jpg)
- Bước 2: Nhấn chọn Thêm thành viên.
.jpg)
- Bước 3: Tìm tên hoặc số điện thoại thành viên bạn muốn thêm vào nhóm chat.
.jpg)
- Bước 4: Trước khi nhấn Nút mũi tên, tùy chọn Thành viên mới được xem tin nhắn cũ sẽ hiển thị dưới cùng của màn hình. Bạn gạt sang trái để tắt (chặn), giữ nguyên để bật (cho phép) và bấm Xác nhận.
.jpg)
.jpg)
- Lưu ý:
+ Tính năng này chỉ cho phép truy cập khi bạn có quyền trưởng nhóm hoặc phó nhóm.
+ Khi tính năng ở trạng thái tắt, tất cả các thành viên sẽ không xem được các nội dung kho lưu trữ được gửi trước khi họ vào nhóm.
- Bước 1: Bạn vào nhóm chat có sẵn, sau đó nhấn chọn biểu tượng Dấu 3 gạch ở trên cùng góc phải màn hình trò chuyện.
- Bước 2: Cuộn màn hình xuống và nhấn chọn Cài đặt nhóm (hình bánh răng).
.jpg)
- Bước 3: Trong phần Thiết lập tin nhắn sẽ có tùy chọn Thành viên mới được xem tin nhắn cũ. Bạn gạt sang trái để tắt (chặn), giữ nguyên để bật (cho phép) và bấm Xác nhận.
.jpg)
.jpg)
Vừa rồi là 2 cách để cho phép hoặc chặn các thành viên mới xem tin nhắn cũ trong group chat Zalo. Rất mong bài viết hữu ích với bạn, chúc bạn thực hiện thành công!
Trung tâm bảo hành có bán linh kiện và dịch vụ chính hãng, gọi là có ngay hỗ trợ miễn phí, bảo hành suốt đời.