• 7:30 - 20:30
    Cả CN & Lễ
  • Lịch hẹn
  • TTBH gần bạn
Cách chơi đội hình Thây Ma Quân Đoàn DTCL Mùa 5

Cách chơi đội hình Thây Ma Quân Đoàn DTCL Mùa 5

24,500₫

Có chổ đậu ô tô (Có thể mất phí)

    Cửa hàng bạn đã chọn

    Còn hàng sẵn có xem ngay lấy liền

    Cách làm phiếu khảo sát trên Word 2010 2016,... Áp dụng định dạng Câu 1, Câu 2 cho câu hỏi và căn chỉnh khoảng cách giữa các đáp án có ô tích vuông. Click xem ngay nhé

    Để có thể làm phiếu khảo sát nhanh chóng và đơn giản không thể nào bỏ qua việc thực hiện trên Word. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách làm phiếu khảo sát trong Word 2016 2010 cực nhanh.

    - Làm phiếu khảo sát trong Word phù hợp với những ai cần tạo khảo sát cho hội thảo, cuộc họp, lấy ý kiến khách hàng,... cực nhanh chóng.

    - Bài viết được thực hiện trên Word 2016, các phiên bản Microsoft Word 365 2010 2013 2016 2019 có thể thực hiện tương tự nhé.

    1. Cách làm phiếu khảo sát trong Word

    Bước 1: Đánh câu hỏi và câu trả lời không cần định dạng

    Nhập câu hỏi và câu trả lời như sau:

    Trước mỗi đáp án hãy chèn thêm ký tự ' để các bước sau sẽ cần sử dụng đến.

    Nhập câu hỏi và câu trả lời

    Nhập câu hỏi và câu trả lời

    Bước 2: Đánh số thứ tự cho mỗi câu

    Bôi đen câu hỏi đầu > Chọn Numbering trong tab Home.

    Chọn Numbering

    Chọn Numbering

    Chọn Define New Number Format > Trong Number format nhập "Câu" vào trước số 1.

    Nhập

    Nhập

    Bôi đen câu hỏi vừa định dạng > Nhấn 2 lần vào Format Painter > Trỏ chuột vào đầu dòng câu hỏi tiếp theo để áp dụng định dạng câu hỏi.

     Nhấn 2 lần vào Fortmat Painter

    Nhấn 2 lần vào Fortmat Painter

    Kết quả được như hình sau

    Kết quả

    Kết quả

    Bước 3: Căn chỉnh khoảng trống giữa các câu trả lời

    Bôi đen đoạn câu hỏi > Vào tab View > Chọn Ruler.

    Căn chỉnh khoảng trống

    Căn chỉnh khoảng trống

    Nhấn biểu tượng right tab.

    Biểu tượng right tab

    Biểu tượng right tab

    Tích vào các điểm trên thanh ruler để đặt khoảng cách giữa các đáp án.

    Tích vào các điểm trên thanh rule

    Tích vào các điểm trên thanh rule

    Bước 4: Thay thế ' bằng ô vuông

    Mở tab Developer

    Vào File > Chọn Option.

    File > option

    File > option

    Chọn Customer ribbon > Tích ô Developer.

    Customer ribbon > tích ô Developer

    Customer ribbon > tích ô Developer

    Vào tab Developer > Chọn ô vuông dấu tích.

     tab Developer

    tab Developer

    Copy ô vuông.

    Copy ô vuông

    Copy ô vuông

    Bôi đen đoạn câu hỏi > Nhấn Ctrl + H > Nhập ' vào Find what và ^t + ô vuông vừa copy vào Replace with > Nhấp Replace all.

     Thay thế ' bằng ô vuông

    Thay thế ' bằng ô vuông

    Kết quả

    Kết quả

    Kết quả

    2. Cần lưu ý gì khi làm bảng khảo sát trong Word?

    "^t" như một cú pháp giúp điều chỉnh khoảng cách giữa các đáp án rõ ràng và ngay ngắn hơn.

    Bài viết này hướng dẫn các bạn cách làm phiếu khảo sát nhanh chóng và đơn giản nhất. Hy vọng gặp lại các bạn ở bài viết tiếp theo nhé!

    Trung tâm bảo hành có bán linh kiện và dịch vụ chính hãng, gọi là có ngay hỗ trợ miễn phí, bảo hành suốt đời.
    Xem thêm ↓

    Cần tuyển kỹ thuật thay thế ĐT laptop PC làm tại nhà, tặng đồng phục đồ nghề trọn gói 10.000.000đ đặt lịch pv ngay không cần HS đặt lịch hẹn trên zalo hoặc ĐK nhận việc chỉ 1 Phút

    Viện máy tính nhận đào tạo học viên miễn học phí 1 kèm 1, có phụ cấp, bao ra nghề

    © 2027. Trungtambaohanh.com Thay Pin Điện Thoại Laptop, Phone PAD PC lấy liền
    Công Ty Cổ Phần Máy Tính VIỆN - GPĐKKD: 0305916372 do sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 18/07/2008 ĐT: 028.3844.2008