• 7:30 - 20:30
    Cả CN & Lễ
  • Lịch hẹn
  • TTBH gần bạn
Cách ghép mặt trong Adobe Photoshop cực kỳ đơn giản

Cách ghép mặt trong Adobe Photoshop cực kỳ đơn giản

1,890₫

Có chổ đậu ô tô (Có thể mất phí)

    Cửa hàng bạn đã chọn

    Còn hàng sẵn có xem ngay lấy liền

    Hướng dẫn bạn cách ghép mặt trong Adobe Photoshop trên máy tính cực đơn giản, giúp bạn có một bức hình mới cực kì đặc biệt. Click xem ngay nhé!

    Trong Photoshop bạn muốn thay đổi một khuôn mặt để có một hình ảnh độc lạ, vui nhộn để khoe với bạn bè và người thân. Vậy để thực hiện được điều này mời các bạn tham khảo bài viết sau để biết cách để ghép mặt trong Adobe Photoshop trên máy tính cực kỳ đơn giản và nhanh chóng.

    1. Bước 1: Chọn 2 hình ảnh mà bạn muốn ghép

    Mở Photoshop > Chọn 2 hình ảnh mà bạn muốn ghép

    Chọn 2 hình ảnh mà bạn muốn ghép

    Chọn 2 hình ảnh mà bạn muốn ghép

    Nếu bạn chưa tải phần mềm Photoshop có thể tham khảo: Cách tải và cài đặt phần mềm Photoshop trên Windows, Mac đơn giản.

    2. Bước 2: Cắt phần mà bạn muốn ghép

    Sử dụng công cụ Lasso tool chọn vùng mà bạn muốn cắt > Nhấn Ctrl + J để lấy vùng chọn.

    Cắt phần mà bạn muốn ghép

    Cắt phần mà bạn muốn ghép

    Tiếp theo bạn giảm Opacity xuống 80% để cân chỉnh sao cho phù hợp với hình.

    Căn chỉnh chế độ hòa trộn

    Căn chỉnh chế độ hòa trộn

    Chỉnh Opacity lại 100%, nhấn giữ Ctrl + Chuột trái vào layer thu nhỏ.

    Chọn layer cần hòa trộn

    Chọn layer cần hòa trộn

    Nhấn vào Select > Chọn Modify > Chọn Contract.

    Chọn Contract để điều chỉnh vùng chọn

    Chọn Contract để điều chỉnh vùng chọn

    Nhập thông số vào mục Contract by để thu nhỏ vùng chọn sao cho phù hợp > Nhấn OK.

    Chỉnh lại độ sắc nét cho phù hợp khuôn mặt

    Chỉnh lại độ sắc nét cho phù hợp khuôn mặt

    3. Bước 3: Hòa trộn khuôn mặt và chỉnh lại màu sắc

    Chọn Layer 0 > Nhấn Delete để xóa vùng chọn.

    Xóa vùng chọn

    Xóa vùng chọn

    Nhấn Ctrl + D để thoát lệnh vùng chọn, tiếp theo chọn 2 layer.

    Chọn 2 Layer hòa trộn

    Chọn 2 Layer hòa trộn

    Nhấn vào Edit > Chọn Auto - Blend Layers.

    Chọn vào chế độ Auto - Blend Layers

    Chọn vào chế độ Auto - Blend Layers

    Nhấn vào Panorama > Chọn OK.

    Tích chọn vào Panorama để hòa trộn màu sắc

    Tích chọn vào Panorama để hòa trộn màu sắc

    Vậy là hoàn tất việc ghép mặt.

     Hòa trộn khuôn mặt và chỉnh lại màu sắc

    Hòa trộn khuôn mặt và chỉnh lại màu sắc

    Bài viết vừa rồi đã hướng dẫn bạn cách ghép mặt trong Adobe Photoshop cực kỳ đơn giản. Chúc các bạn thực hiện thành công!

    Xem thêm ↓

    Cần tuyển kỹ thuật thay thế ĐT laptop PC làm tại nhà, tặng đồng phục đồ nghề trọn gói 10.000.000đ đặt lịch pv ngay không cần HS đặt lịch hẹn trên zalo hoặc ĐK nhận việc chỉ 1 Phút

    Viện máy tính nhận đào tạo học viên miễn học phí 1 kèm 1, có phụ cấp, bao ra nghề

    © 2027. Trungtambaohanh.com Thay Pin Điện Thoại Laptop, Phone PAD PC lấy liền
    Công Ty Cổ Phần Máy Tính VIỆN - GPĐKKD: 0305916372 do sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 18/07/2008 ĐT: 028.3844.2008