• 7:30 - 20:30
    Cả CN & Lễ
  • Lịch hẹn
  • TTBH gần bạn
Cách in Comment, ghi chú trong Excel vừa khổ giấy cực kỳ đơn giản, dễ

Cách in Comment, ghi chú trong Excel vừa khổ giấy cực kỳ đơn giản, dễ

967,400₫ 1,017,400₫

Có chổ đậu ô tô (Có thể mất phí)

    Cửa hàng bạn đã chọn

    Còn hàng sẵn có xem ngay lấy liền

    Hướng dẫn các cách in Comment trong Excel vừa khổ giấy in cực kỳ đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng nhất. Nhấn vào xem ngay!!!

    Việc in dữ liệu trên 1 file Excel có lẽ đã rất quen thuộc với hầu hết mọi người, những còn những Comment bên trong file Excel đó thì sao, làm sao để có thể in được chúng. Đừng lo lắng, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách để in những Comment và ghi chú trong Excel vừa khổ giấy cực đơn giản, hãy theo dõi nhé!

    Bài viết được thực hiện trên laptop hệ điều hành Windows với phiên bản Excel 2016, ngoài ra bạn cũng có thể thực hiện trên các phiên bản Excel 2003, 2007, 2010, 2013, 2019 và trên MacOS với thao tác tương tự.

    I. Có thể in Comment trong Excel được không? Những kiểu Comment nào có thể in trong Excel

    1. Có thể in được Comment trong Excel hay không?

    Việc in Comment trong Excel là hoàn toàn có thể, không những thế bạn cũng có thể in các Comment đó cùng với dữ liệu trong file Excel nữa đấy. Thật tiện lợi phải không nào.

    Nhưng trước khi đi đến các bước làm hãy cùng mình điểm qua 1 số kiểu Comment có thể in trong Excel nhé!

    2. Những kiểu Comment nào có thể in trong Excel

    Sau đây là các kiểu Comment trong Excel có thể in được mà bạn nên biết trước khi thực hiện in.

    • Chỉ in toàn bộ Comment đã tạo trong Excel ở cuối trang giấy (không bao gồm dữ liệu trong bảng tính).
    • In toàn bộ các ô chứa Comment trong Excel với dữ liệu (có bao gồm dữ liệu trong bảng tính).

    II. Cách chỉ in duy nhất Comment trong Excel

    Với cách này bạn có thể in tất cả các Comment trong file Excel của bạn ở cuối trang giấy mà không bao gồm bất kỳ dữ liệu nào trong bảng tính Excel.

    1. Hướng dẫn nhanh

    Mở file Excel cần in > Chọn thẻ Layout (Page Layout) > Chọn Page Setup > Chọn thẻ Sheet > Chọn Comments > Chọn At end of sheet > Nhấn OK là bạn có thể in được Comment trong Excel.

    2. Hướng dẫn chi tiết

    Bước 1: Mở file Excel cần in > Chọn thẻ Layout (Page Layout).

    Chọn thẻ Layout (Page Layout)

    Chọn thẻ Layout (Page Layout)

    Bước 2: Ở mục Page Setup > Chọn dấu mũi tên hướng xuống .

    Ở mục Page Setup > Chọn dấu mũi tên hướng xuống

    Ở mục Page Setup > Chọn dấu mũi tên hướng xuống

    Ở mục Page Setup > Chọn dấu mũi tên hướng xuống

    Bước 3: Chọn thẻ Sheet > Chọn None ở mục Comments.

    Chọn None ở mục Comments

    Chọn None ở mục Comments

    Bước 4: Ở hộp thoại xổ xuống chọn At end of sheet.

    Trong đó:

    • None: Không có định dạng cho Comment.
    • At end of sheet: Comment được in sẽ xuất hiện ở cuối trang.
    • As displayed on sheet: Chỉ in các Comment hiển thị trên trang tính.

    Ở hộp thoại xổ xuống chọn At end of sheet

    Ở hộp thoại xổ xuống chọn At end of sheet

    Bước 5: Nhấn Print Preview > Nhấn OK để xem trước kết quả khi in.

    Nhấn OK để xem trước kết quả khi in

    Nhấn OK để xem trước kết quả khi in

    Và đây là kết quả, các Comment sẽ được xuất hiện ở trang cuối cùng.

    Để có thể in Comment trong Excel vừa với khổ giấy bạn có thể tham khảo cách in Excel vừa khổ giấy A4 tại đây!!!

    Kết quả sau khi thiết lập in Comment ở cuối trang

    Kết quả sau khi thiết lập in Comment ở cuối trang

    III. Cách hiện toàn bộ Comment cùng với dữ liệu trong Excel khi in

    Với cách này thì tất cả các Comment sẽ hiện lên ở các ô có Comment khi bạn thực hiện in trên Excel và bạn có thể in các Comment đó cùng với dữ liệu trong bảng tính.

    1. Hướng dẫn nhanh

    Mở file Excel muốn in > Chọn thẻ Review > Chọn Show All Comments > Chọn thẻ File > Chọn mục Print > Thực hiện chỉnh sửa trước khi in > Chọn Print để in toàn bộ Comment cùng với dữ liệu trong Excel.

    2. Hướng dẫn chi tiết

    Bước 1: Mở file Excel muốn in > Chọn thẻ Review.

    Chọn thẻ Review

    Chọn thẻ Review

    Bước 2: Ở mục Comments > Chọn Show All Comments để hiện tất cả Comment.

    Chọn Show All Comments để hiện tất cả Comment

    Chọn Show All Comments để hiện tất cả Comment

    Bước 3: Chọn thẻ File.

    Chọn thẻ File

    Chọn thẻ File

    Bước 4: Chọn mục Print > Thực hiện chỉnh sửa trước khi in.

    Thực hiện chỉnh sửa trước khi in

    Thực hiện chỉnh sửa trước khi in

    Bước 5: Và đây là kết quả.

    Kết quả

    Kết quả

    Bước 6: Nếu kết quả đúng như bạn mong muốn thì hãy chọn Print để in nhé!

    Chọn Print để in

    Chọn Print để in

    Và đó là những cách có thể giúp bạn in Comment trong Excel cực đơn giản. Nếu có thắc mắc về cách làm bạn hãy để lại bình luận bên dưới. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

    Trungtambaohanh.com chuyên hỗ trợ sửa chữa bảo hành điện thoại laptop PC Surface Đồng Hồ cho khách hàng trên toàn TP.
    Xem thêm ↓

    Cần tuyển kỹ thuật thay thế ĐT laptop PC làm tại nhà, tặng đồng phục đồ nghề trọn gói 10.000.000đ đặt lịch pv ngay không cần HS đặt lịch hẹn trên zalo hoặc ĐK nhận việc chỉ 1 Phút

    Viện máy tính nhận đào tạo học viên miễn học phí 1 kèm 1, có phụ cấp, bao ra nghề

    © 2027. Trungtambaohanh.com Thay Pin Điện Thoại Laptop, Phone PAD PC lấy liền
    Công Ty Cổ Phần Máy Tính VIỆN - GPĐKKD: 0305916372 do sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 18/07/2008 ĐT: 028.3844.2008