• 7:30 - 20:30
    Cả CN & Lễ
  • Lịch hẹn
  • TTBH gần bạn
Cách khắc phục lỗi in không hết trang trong Excel đơn giản, hiệu quả

Cách khắc phục lỗi in không hết trang trong Excel đơn giản, hiệu quả

970,200₫ 1,020,200₫

Có chổ đậu ô tô (Có thể mất phí)

    Cửa hàng bạn đã chọn

    Còn hàng sẵn có xem ngay lấy liền

    Bạn cần in một bảng dữ liệu trong Excel? Nhưng bảng dữ liệu bị chia ra làm 2 trang giấy gây bất tiện cho bạn? Click xem ngay để tìm ra cách khắc phục nhanh chóng, hiệu quả!

    Hiện nay nhu cầu in ấn tại nhà đã tăng cao, trên thị trường cũng có đa dạng các dòng máy in để mọi người lựa chọn như: Canon, Brother, HP, Samsung, Epson... Tuy vậy, không phải ai cũng đã thành thạo việc in ấn tại nhà. Bài viết này hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi in không hết trang trong Excel đơn giản, hiệu quả.

    Cách in file Excel cũng rất đơn giản và dễ thực hiện giống như in file Word. Nếu bạn vẫn gặp khó khăn thì đừng lo lắng, tham khảo bài viết Cách in file Excel và những lưu ý trước khi in.

    1. Thiết lập lại thông số cho trang in

    Margins - căn chỉnh lề

    Bước 1: Chọn Page Layout > Click vào Margins (căn chỉnh lề).

    Mở Margins

    Mở Margins

    Bước 2: Nhấn vào Custom Margins, bạn có thể điều chỉnh các thông số như mong muốn > Chọn OK.

    Điều chỉnh các thông số mong muốn trong Custom Margins

    Điều chỉnh các thông số mong muốn trong Custom Margins

    Orientation - chiều của trang in (xoay ngang hoặc xoay dọc)

    Bước 1: Nhấn vào Page Layout > Mở Orientation.

    Mở Orientation

    Mở Orientation

    Bước 2: Chọn Portrait (chiều dọc) hoặc Landscape (chiều ngang).

    Chọn khổ giấy mong muốn

    Chọn khổ giấy mong muốn

    Size - chỉnh kích cỡ trang giấy

    Ấn vào Page Layout > Chọn Size > Chọn khổ giấy cần in.

    Chọn khổ giấy cần in

    Chọn khổ giấy cần in

    Print Area - chọn vùng cần in

    Bước 1: Bôi đen vùng văn bản cần in.

    Bước 2: Chọn Page Layout > Ấn vào Print Area > Click vào Set Print Area.

    Click vào Set Print Area

    Click vào Set Print Area

    Print Titles - thiết lập tiêu đề trang in

    Bước 1: Vào Page Layout > Chọn Print Titles.

    Mở Print Titles

    Mở Print Titles

    Bước 2: Chọn Row to repeat at top hoặc Columns to repeat at left > Bấm OK.

    Chọn Row to repeat at top hoặc Columns to repeat at left

    Chọn Row to repeat at top hoặc Columns to repeat at left

    2. Chỉnh cho bảng Excel vừa khổ giấy

    Bước 1: Vào View > Chọn Page Break Preview.

    Chọn Page Break Preview

    Chọn Page Break Preview

    Bước 2: Căn chỉnh độ rộng dài các cột để vừa trong một trang in.

    Bước 3: Vào View > Chọn Normal.

    Chọn Normal

    Chọn Normal

    3. Chỉnh chế độ in cho bảng Excel

    Bước 1: Mở File > chọn Print hoặc bấm phím tắt Ctrl + P.

    Chỉnh các thông số trong hộp thoại

    Chỉnh các thông số trong hộp thoại

    Bước 2: Chỉnh các chế độ trong Hộp thoại Print hiển thị.

    4. Một số lỗi về máy in khác

    Máy tính Windows không tìm thấy máy in trong mạng LAN

    Có rất nhiều lý do gây ra hiện tượng trên. Điều này khiến người dùng mất nhiều thời gian để bạn lắp đặt, thiết lập kết nối giữa máy tính và máy in trong lần đầu mua về sử dụng. Tham khảo bài viết Cách xử lý lỗi máy tính Windows không tìm thấy máy in trong mạng LAN để khắc phục với từng nguyên nhân.

    Lỗi máy tính Windows không tìm thấy máy in trong mạng LAN

    Lỗi máy tính Windows không tìm thấy máy in trong mạng LAN

    Lỗi máy in chỉ in được 1 trang nguyên nhân và cách khắc phục

    Nguyên nhân chính của việc máy in chỉ được 1 trang là do sai khổ giấy. Người sử dụng thường gặp phải vấn đề này khi dùng khổ giấy A5. Tham khảo bài viết Cách khắc phục lỗi máy in chỉ in được trang để sửa lỗi này.

    Lỗi máy in báo Ready To Print nhưng không in được

    Bạn đã cài đặt máy in, máy in cũng đã thông báo “Sẵn sàng để in”. Tuy vậy lại vẫn không in được. Tham khảo bài viết Lỗi máy in báo Ready To Print nhưng không in được và cách khắc phục để giúp máy in vận hành.

    Cách khắc phục lỗi bản in bị sọc, sai màu trên máy in Canon

    Sau một thời gian sử dụng, máy in sẽ xuất hiện một vài vấn đề như bản in bị sọc, in sai màu so với bản gốc trên máy tính. Có nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng này như máy in hết mực, mực bị tắc, lỗi của hộp laser máy in, lô giấy đã bị rách, trục sạc máy in bị hỏng,... Tham khảo bài viết Cách khắc phục lỗi bản in bị sọc, sai màu trên máy in phun màu Canon.

    Lỗi bản in bị sọc, sai màu trên máy in phun màu Canon

    Lỗi bản in bị sọc, sai màu trên máy in phun màu Canon

    Lỗi máy in không nhận lệnh in

    Một số nguyên nhân máy in không nhận lệnh in thường gặp như: máy tính của bạn đang bị lỗi hệ điều hành, dây cáp kết nối máy in với máy tính có thể bị hỏng hoặc bị lỏng, lỗi do IP trên máy in của bạn... Tham khảo Lỗi máy in không nhận lệnh in - Cách khắc phục nhanh chóng và hiệu quả để tìm cách khắc phục cho từng nguyên nhân.

    Máy in in ra giấy trắng

    Bạn đã kết nối máy in nhưng khi in ra thì lại không có chữ mà chỉ có giấy trắng? Có rất nhiều lỗi có thể gây ra hiện tượng này như: hộp mực đã hết mực, hộp mực bị hỏng, trục từ máy in đã hỏng, máy in bị tắc đầu phun hoặc lỗi phần mềm in. Tham khảo bài viết Máy in in ra giấy trắng - Nguyên nhân và cách khắc phục nhanh chóng để tìm cách khắc phục.

    Máy in không kéo giấy

    Khi cần in một tài liệu, bạn ra lệnh in và máy đã xác nhận lệnh nhưng khi tiến hành lấy giấy thì không được và nhận được thông báo lỗi: đèn chuyển sang màu đỏ và báo hết giấy (paper-out). Hãy tham khảo cách khắc phục từ bài viết Máy in không kéo giấy - Nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả.

    Lỗi máy in không kéo giấy

    Lỗi máy in không kéo giấy

    Máy in bị mờ chữ, không đậm, không rõ nét

    Máy in hết mực là một trong những nguyên nhân thường thấy khi máy in bị mờ chữ. Tuy nhiên, cũng có vài nguyên nhân khác có thể gây ra tình trạng này như: đổ mực không đúng cách, trống máy in bị hỏng, gạt mực bị hỏng,... Tham khảo Cách khắc phục lỗi máy in bị mờ chữ, không đậm, không rõ nét.

    Máy in kéo nhiều tờ giấy cùng một lúc

    Hiện tượng này có thể gây ra nhiều phiền toái cho bạn khi vừa phải đặt lại giấy, lại vừa có nguy cơ hỏng bản in nếu đang thực hiện in hàng loạt. Tìm hiểu thêm cách khắc phục tại Máy in kéo nhiều tờ giấy cùng một lúc - Nguyên nhân và cách khắc phục.

    Hướng dẫn cách in 2 mặt khớp nhau trong Word

    Khi tiến hành in tài liệu một mặt, việc căn đều lề rất đơn giản. Tuy nhiên, khi in tài liệu hai mặt, không phải ai cũng biết cách căn lề in hai mặt đối xứng nhau. Click xem ngay Hướng dẫn cách in 2 mặt khớp nhau trong Word đơn giản, nhanh chóng.

    Máy in không in được file PDF

    File PDF luôn là lựa chọn hàng đầu khi in văn bản bởi nó có thể tránh được các rủi ro lỗi font và lỗi định dạng không mong muốn. Tìm đọc bài viết Máy in không in được file PDF - Nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả để biết cách khắc phục cho từng nguyên nhân.

    Lỗi máy in không in được file PDF

    Lỗi máy in không in được file PDF

    Mong rằng sau bài viết này các bạn đã biết cách khắc phục lỗi in không hết trang trong Excel. Đừng quên chia sẻ những thông tin hữu ích đến mọi người xung quanh nhé.

    Trungtambaohanh.com chuyên sửa chữa bảo hành các dòng điện thoại laptop máy tính bảng PC Surface Đồng Hồ cho tất cả khách hàng.
    Xem thêm ↓

    Cần tuyển kỹ thuật thay thế ĐT laptop PC làm tại nhà, tặng đồng phục đồ nghề trọn gói 10.000.000đ đặt lịch pv ngay không cần HS đặt lịch hẹn trên zalo hoặc ĐK nhận việc chỉ 1 Phút

    Viện máy tính nhận đào tạo học viên miễn học phí 1 kèm 1, có phụ cấp, bao ra nghề

    © 2027. Trungtambaohanh.com Thay Pin Điện Thoại Laptop, Phone PAD PC lấy liền
    Công Ty Cổ Phần Máy Tính VIỆN - GPĐKKD: 0305916372 do sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 18/07/2008 ĐT: 028.3844.2008