• 7:30 - 20:30
    Cả CN & Lễ
  • Lịch hẹn
  • TTBH gần bạn
Cách không cho người khác thấy mình like, comment trên trang Facebook

Cách không cho người khác thấy mình like, comment trên trang Facebook

11,100₫ 61,100₫

Có chổ đậu ô tô (Có thể mất phí)

    Cửa hàng bạn đã chọn

    Còn hàng sẵn có xem ngay lấy liền

    Cách để người khác không thấy bạn like, bình luận trên trang Facebook. Cách ẩn các trang đã thích, cách ẩn hoạt động quảng cáo và thêm bạn bè vào danh sách hạn chế.

    Đôi khi những hoạt động của bạn với các trang fanpage của Facebook được mọi người thấy khiến bạn cảm thấy không được riêng tư, hay bạn không muốn bạn bè thấy được bạn đã like, bình luận ở những trang Facebook. Vậy làm cách nào để người khác không thấy mình like, comment trên fanpage của Facebook? Cùng theo dõi bài viết để biết cách thực hiện nhé!

    Lưu ý: Bài viết được thực hiện trên máy tính bằng ngôn ngữ Tiếng Việt.

    >>> Hướng dẫn đổi ngôn ngữ Facebook trên điện thoại và máy tính

    1. Ẩn các danh sách các trang đã thích

    Bước 1: Vào trang cá nhân Facebook của bạn > Chọn Xem thêm > Kéo xuống dưới chọn Thích.

     Vào trang cá nhân Facebook của bạn > Chọn Xem thêm > Kéo xuống dưới chọn Thích.

    Bước 2: Chọn biểu tượng dấu ba chấm > Chọn Chỉnh sửa quyền riêng tư của lượt thích.

     Chọn biểu tượng dấu ba chấm > Chọn Chỉnh sửa quyền riêng tư của lượt thích.

    Bước 3: Chọn vào Công khai có biểu tượng trái đất.

    Chọn vào Công khai có biểu tượng trái đất.

    Bước 4: Bạn chuyển từ Công khai sang Chỉ mình tôi.

    Bạn chuyển từ Công khai sang Chỉ mình tôi.

    Bước 5: Làm tương tự với những mục khác và chọn Đóng để hoàn tất.

     Làm tương tự với những mục khác và chọn Đóng để hoàn tất.

    2. Ẩn hoạt động quảng cáo trên fanpage

    Bước 1: Bạn vào TẠI ĐÂY.

    Bước 2: Chọn Cài đặt quảng cáo > Chọn Tương tác trên mạng xã hội.

    Chọn Cài đặt quảng cáo > Chọn Tương tác trên mạng xã hội.

    Bước 3: Chuyển từ Bạn bè sang Chỉ mình tôi và hoàn tất.

     Chuyển từ Bạn bè sang Chỉ mình tôi và hoàn tất.

    3. Thêm bạn bè vào danh sách hạn chế

    Đưa những người vào danh sách hạn chế giúp những người mà bạn không muốn xem quá nhiều hoạt động của bạn trên Facebook. Tuy nhiên, họ vẫn có thể xem bài viết của bạn dưới dạng Công khai hoặc bạn gắn thẻ họ vào bài viết.

    Bước 1: Vào trang cá nhân Facebook của bạn > Chọn Bạn bè.

    Vào trang cá nhân Facebook của bạn > Chọn Bạn bè.

    Bước 2: Tại người mà bạn muốn đưa vào danh sách hạn chế, bạn chọn biểu tượng ba chấm > Chọn Chỉnh sửa danh sách bạn bè.

    Tại người mà bạn muốn đưa vào danh sách hạn chế, bạn chọn biểu tượng ba chấm > Chọn Chỉnh sửa danh sách bạn bè.

    Bước 3: Bạn tích vào Bị hạn chế và hoàn thành việc thêm bạn bè vào danh sách hạn chế.

    Bạn tích vào Bị hạn chế và hoàn thành việc thêm bạn bè vào danh sách hạn chế.​

    Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn những cách làm hữu ích để người khác không thấy được bạn like, comment trên fanpage Facebook. Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết và hẹn gặp lại ở những chủ đề sau.

    Trung tâm bảo hành có bán linh kiện và dịch vụ chính hãng, gọi là có ngay hỗ trợ miễn phí, bảo hành suốt đời.
    Xem thêm ↓

    Cần tuyển kỹ thuật thay thế ĐT laptop PC làm tại nhà, tặng đồng phục đồ nghề trọn gói 10.000.000đ đặt lịch pv ngay không cần HS đặt lịch hẹn trên zalo hoặc ĐK nhận việc chỉ 1 Phút

    Viện máy tính nhận đào tạo học viên miễn học phí 1 kèm 1, có phụ cấp, bao ra nghề

    © 2027. Trungtambaohanh.com Thay Pin Điện Thoại Laptop, Phone PAD PC lấy liền
    Công Ty Cổ Phần Máy Tính VIỆN - GPĐKKD: 0305916372 do sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 18/07/2008 ĐT: 028.3844.2008