Bạn thắc mắc bạn bè mình có unfriend Facebook của bạn không thì với các cách sau bạn có thể tự kiểm tra xem bạn của bạn có huỷ kết bạn với bạn chưa nhé.Sử dụng tiện ích trên trình duyệt máy tínhTrên Chrome có một tiện ích rất là hay đó là Who deleted me, bạn có thể tải tại đây. Sau khi cài đặt một

Sử dụng tiện ích trên trình duyệt máy tính
Trên Chrome có một tiện ích rất là hay đó là Who deleted me, bạn có thể tải tại đây. Sau khi cài đặt một biểu tượng của ứng dụng sẽ hiện ra ở gốc phải trình duyệt, bạn nhấp vào biểu tượng này.
>>> Cách tìm bạn bè trên Facebook đang ở gần bạn

Một danh sách sẽ hiện ra thông báo cho bạn biết số lượng bạn bè huỷ kết bạn và bạn mới của bạn. Để xem chi tiết bạn nhấp "Clieck Here For More Details". Dánh sách bạn bè của bạn sẽ hiện ra và bạn sẽ thấy ai đã unfriend bạn trên Facebook. Còn với những bạn bè hiển thị Deactivated có thể đã xoá Facebook.

Dùng ứng dụng trên điện thoại Android
Một ứng dụng khá là hay trên điện thoại Android đó là ứng dụng Who deleted me on Facebook. Bạn tải ứng dụng về và đăng nhập tài khoản Facebook trên phần mềm. Sau đó bạn nhấp vào biểu tượng Reload như hình.

Một danh sách các bạn bè đã unfriend và bạn mới sẽ hiện ra.
>>> Xoá bạn bè ít tương tác chỉ trong vài nốt nhạc

Ngoài ra bạn cũng có thể theo dõi anh sách này theo ngày bằng cách nhấp vào biểu tượng 3 gach bên gốc trái và chọn ngày bạn muốn kiểm tra.

Trên đây là 2 cách để bạn có thể kiểm tra bạn bè nào đã unfriend trên Facebook. Tuy nhiên 2 cách này sẽ hoạt động dựa theo phương thức so sánh dữ liệu kể từ ngày cài đặt ứng dụng lên thiết bị với thời gian sau này để cho ra kết quả. Vì vậy bạn sẽ không kiểm tra được các thông tin trước đây nhé, nếu bạn muốn kiểm tra thông tin bạn bè đã xoá từ trước đến nay bạn hãy tham khảo cách sau.
>>> Hướng dẫn chặn và hủy chặn tài khoản Facebook
Bước 1: Vào trang Facebook cá nhân của bạn, nhấp biểu tượng mũi tên và chọn cài đặt.

Bước 2: Bạn nhấp vào Tải xuống bản sao, một email xác nhận sẽ gửi đến mail đăng ký Facebook của bạn.

>>> Cách giới hạn lời mời kết bạn trên Facebook

Bước 3: Bạn vào email của bạn và tìm đến mail của Facebook đã gửi. Tại đây sẽ có đường dẫn tải xuống file thông tin Facebook, bạn nhấp vào để tải về.
Nhấp vào Email của Facebook gửi đến
Tải về bản lưu trữ
Bước 4: Sau khi tải file, bạn giải nén file này ra.
>>> Làm thế nào để không bị chấm khi theo dõi hay kết bạn Facebook?
Giải nén file tải về
Bước 5: Tim đến file có tên là index.htm rồi nhấp vào để mở file này lên.

Bước 6: Một khung thông tin lưu trữ sẽ mở ra và bạn chọn vào mục Bạn bè, kéo xuống phần Bạn bè đã xoá. Đây là nơi lưu trữ thông tin bạn bè mà bạn đã xoá hoặc người khác unfriend với bạn.
Chọn vào bạn bè
Tìm đến Xoá bạn bè để kiểm tra
Như vậy là bạn đã có thể kiểm tra các bạn bè đã xoá hết bạn Facebook không cần bất cứ phần mềm nào cả. Chúc các bạn thành công.
Bạn sẽ quan tâm:
>>> Cách đăng ký Facebook miễn phí trên điện thoại
>>> Cách khóa tài khoản Facebook tạm thời
>>> Hướng dẫn chặn và hủy chặn tài khoản Facebook
>>> Hướng dẫn report Facebook vi phạm
>>> Hướng dẫn xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn
Hỏi Đáp Trungtambaohanh.com
Trung tâm bảo hành có bán linh kiện và dịch vụ chính hãng, gọi là có ngay hỗ trợ miễn phí, bảo hành suốt đời.