• 7:30 - 20:30
    Cả CN & Lễ
  • Lịch hẹn
  • TTBH gần bạn
Cách làm mờ ảnh trong Word đơn giản nhất

Cách làm mờ ảnh trong Word đơn giản nhất

32,300₫

Có chổ đậu ô tô (Có thể mất phí)

    Cửa hàng bạn đã chọn

    Còn hàng sẵn có xem ngay lấy liền

    Bài viết hướng dẫn cách làm mờ ảnh trong Word đơn giản nhất, cực nhanh chỉ với vài thao tác đơn giản. Click xem ngay!

    Để làm sinh động bài Word của mình hơn, các bạn thường chèn thêm hình ảnh vào bài viết. Tuy nhiên, hình ảnh quá nổi bật sẽ làm mờ đi chữ viết. Đừng lo, hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách làm mờ ảnh trong Word đơn giản nhất để có ngay một bài viết đầy màu sắc nhé!

    Cách làm mờ ảnh trong Word đơn giản nhất

    Cách làm mờ ảnh trong Word đơn giản nhất

    I. Làm mờ ảnh trong Word

    1. Hướng dẫn nhanh

    Đầu tiên chọn vào Insert > Nhấn Pictures > Chọn ảnh muốn làm mờ trong Word > Nhấn Insert > Chọn vào Format > Chọn Color > Chọn độ mờ mà bạn muốn. 

    2. Hướng dẫn chi tiết

    Bước 1: Đầu tiên bạn hãy nhấn vào Insert tại màn hình chính và chọn vào Pictures.

    Đầu tiên bạn hãy nhấn vào Insert tại màn hình chính và chọn vào Pictures.

    Đầu tiên bạn hãy nhấn vào Insert tại màn hình chính và chọn vào Pictures.

    Bước 2: Tiếp theo chọn ảnh mà bạn muốn làm mờ trong Word và nhấn Insert.

    Tiếp theo chọn ảnh mà bạn muốn làm mờ trong Word và nhấn Insert.

    Tiếp theo chọn ảnh mà bạn muốn làm mờ trong Word và nhấn Insert.

    Bước 3: Tiếp theo tại mục Format bạn hãy chọn vào Color và chọn độ mờ mà bạn muốn. 

    Tiếp theo tại mục Format bạn hãy chọn vào Color và chọn độ mờ mà bạn muốn. 

    Tiếp theo tại mục Format bạn hãy chọn vào Color và chọn độ mờ mà bạn muốn. 

    Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh độ sáng tối của hình ảnh bằng cách chọn vào Corrections vàchọn độ sáng tối mà bạn muốn.

    Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh độ sáng tối của hình ảnh bằng cách chọn vào Corrections vàchọn độ sáng tối mà bạn muốn.

    Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh độ sáng tối của hình ảnh bằng cách chọn vào Corrections vàchọn độ sáng tối mà bạn muốn.

    II. Chèn hình mờ trong Word

    1. Hướng dẫn nhanh

    Chọn Design > Chọn Watermark > Nhấn Custom Watermark... > Chọn Picture watermark và chọn Select Picture > Lựa chọn hình thức thêm ảnh mà bạn muốn (ở đây mình chọn From a file) > Chọn ảnh muốn thêm > Nhấn Insert > Nhấn tick vào Washout và nhấn Ok.

    2. Hướng dẫn chi tiết

    Bước 1: Đầu tiên tại màn hình chính của Word bạn hãy chọn vào Design.

    Đầu tiên tại màn hình chính của Word bạn hãy chọn vào  Design.

    Đầu tiên tại màn hình chính của Word bạn hãy chọn vào  Design.

    Bước 2: Tiếp theo chọn vào Watermark và nhấn Custom Watermark...

    Tiếp theo chọn vào Watermark và nhấn Custom Watermark...

    Tiếp theo chọn vào Watermark và nhấn Custom Watermark...

    Bước 3: Cửa sổ Printed Watermark các bạn chọn Picture watermark và chọn Select Picture.

    Cửa sổ Printed Watermark các bạn chọn Picture watermark và chọn Select Picture.

    Cửa sổ Printed Watermark các bạn chọn Picture watermark và chọn Select Picture.

    Bước 4: Tại mục Insert Pictures, có 3 hình thức để bạn lựa chọn thêm ảnh:

    • From a file: Thêm ảnh từ máy tính.
    • Bing Image Search: Thêm ảnh bằng cách tìm kiếm hình ảnh trên web qua công cụ Bing.
    • OneDrive -  Personal: Thêm ảnh từ hình ảnh lưu trên OneDrive.

    Ở bài viết này mình chọn From a file nhé!

    Chọn From a file

    Chọn From a file

    Bước 5: Chọn ảnh muốn thêm và nhấn Insert.

    Chọn ảnh muốn thêm và nhấn Insert.

    Chọn ảnh muốn thêm và nhấn Insert.

    Bước 6: Tiếp theo để tùy chọn độ rộng của hình ảnh các bạn chọn trong phần Scale, đánh dấu tích chọn Washout để làm mờ hình ảnh và nhấn OK để thêm ảnh mờ.

    Tiếp theo để tùy chọn độ rộng của hình ảnh các bạn chọn trong phần Scale, đánh dấu tích chọn Washout để làm mờ hình ảnh và nhấn OK để thêm ảnh mờ

    Tiếp theo để tùy chọn độ rộng của hình ảnh các bạn chọn trong phần Scale, đánh dấu tích chọn Washout để làm mờ hình ảnh và nhấn OK để thêm ảnh mờ

     Và đây là thành quả của bạn. 

    Và đây là thành quả của bạn. 

    Và đây là thành quả của bạn. 

    Qua bài viết hy vọng bạn sẽ biết được cách làm mờ ảnh trong Word. Nếu có thắc mắc về thao tác trong bài viết bạn có thể để lại bình luận bên dưới nhé. Chúc các bạn thành công!

    Trung tâm bảo hành có bán linh kiện và dịch vụ chính hãng, đào tạo KTV miễn phí, gọi là có mặt ngay, bảo hành tại nhà.
    Xem thêm ↓

    Cần tuyển kỹ thuật thay thế ĐT laptop PC làm tại nhà, tặng đồng phục đồ nghề trọn gói 10.000.000đ đặt lịch pv ngay không cần HS đặt lịch hẹn trên zalo hoặc ĐK nhận việc chỉ 1 Phút

    Viện máy tính nhận đào tạo học viên miễn học phí 1 kèm 1, có phụ cấp, bao ra nghề

    © 2027. Trungtambaohanh.com Thay Pin Điện Thoại Laptop, Phone PAD PC lấy liền
    Công Ty Cổ Phần Máy Tính VIỆN - GPĐKKD: 0305916372 do sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 18/07/2008 ĐT: 028.3844.2008