• 7:30 - 20:30
    Cả CN & Lễ
  • Lịch hẹn
  • TTBH gần bạn
Cách lưu trữ và xóa nhóm, Group trên Facebook điện thoại, máy tính

Cách lưu trữ và xóa nhóm, Group trên Facebook điện thoại, máy tính

53,000₫ 103,000₫

Có chổ đậu ô tô (Có thể mất phí)

    Cửa hàng bạn đã chọn

    Còn hàng sẵn có xem ngay lấy liền

    Hướng dẫn cách lưu trữ và xóa nhóm, Group trên Facebook điện thoại, máy tính đơn giản, dễ thực hiện. Hướng dẫn chi tiết. Click xem ngay!

    Nhóm Facebook là nơi tham gia để thảo luận, trao đổi, bán hàng Online, kết bạn với nhau. Tuy nhiên, bạn không muốn nhóm Facebook của mình xuất hiện trong danh sách tìm kiếm cũng như tiếp tục hoạt động. Bạn cần xóa vĩnh viễn hoặc lưu trữ nhóm Facebook của mình tạm thời. Cùng theo dõi bài viết này để biết cách thao tác nhé!

    Cách lưu trữ và xóa nhóm, Group trên Facebook điện thoại, máy tính

    Bài viết này hướng dẫn cách lưu trữ và xóa nhóm, Group trên Facebook trên máy tính Dell Inspiron 14 chạy Windows 10 và điện thoại Xiaomi Mi 8 Lite, bạn có thể thực hiện tương tự cho các dòng điện thoại nền tảng iOS, Android và máy tính nền tảng Windows, macOS khác.

    I. Lưu trữ nhóm là gì? Xóa nhóm là gì?

    Lưu trữ nhóm nghĩa là bạn tạm thời ẩn nhóm của mình, không cho xuất hiện trong danh sách tìm kiếm nữa (ngoại trừ thành viên trong nhóm). Các thành viên trong nhóm, kể cả quản trị viên sẽ không còn đăng bài tin, thêm thành viên, chỉnh sửa mô tả trong nhóm. Bất kỳ quản trị viên nào cũng có thể lưu trữ hoặc bỏ lưu trữ nhóm.

    Xóa nhóm nghĩa là bạn xóa vĩnh viễn nhóm, không còn xuất hiện trong danh sách tìm kiếm nữa. Thao tác này không thể hoàn tác. Các bài đăng trong nhóm cũng sẽ bị xóa hoàn toàn. 

    Bạn có thể tham khảo thêm so sánh sự khác biệt giữa xóa nhóm và lưu trữ nhóm.

    II. Cách lưu trữ nhóm Facebook

    Lưu ý: khi bạn lưu trữ nhóm, các thành viên vẫn có thể truy cập nhóm nhưng không thể thêm thành viên, tạo bài viết, thích hoặc bình luận.

    1. Trên điện thoại

    Hướng dẫn nhanh

    Nhấn vào biểu tượng ba gạch ngang > Nhấn vào Nhóm > Nhấn vào Nhóm của bạn > Nhấn vào nhóm bạn muốn đổi tên.

    Nhấn vào biểu tượng Công cụ quản trị > Nhấn vào Cài đặt nhóm > Nhấn vào Lưu trữ nhóm > Chọn lý do lưu trữ nhóm và nhấn Lưu trữ.

    Hướng dẫn chi tiết

    Bước 1: Bạn nhấn vào biểu tượng 3 gạch ở góc phải màn hình.

    Bạn nhấn vào biểu tượng 3 gạch ở góc phải màn hình

    Bước 2: Nhấn vào Nhóm.

    Nhấn vào Nhóm

    Bước 3: Nhấn vào Nhóm của bạn.

    Nhấn vào Nhóm của bạn

    Bước 4: Nhấn vào nhóm bạn muốn lưu trữ.

    Nhấn vào nhóm bạn muốn lưu trữ

    Bước 5: Nhấn vào biểu tượng Công cụ quản trị ở góc phải màn hình.

    Nhấn vào biểu tượng Công cụ quản trị

    Bước 6: Nhấn vào Cài đặt nhóm.

    Nhấn vào Cài đặt nhóm

    Bước 7: Nhấn vào Lưu trữ nhóm. 

    Nhấn vào Lưu trữ nhóm

    Bước 8: Chọn lý do lưu trữ nhóm và nhấn Lưu trữ.

    Chọn lý do lưu trữ nhóm và nhấn Lưu trữ

    2. Trên máy tính

    Hướng dẫn nhanh

    Nhấn vào Nhóm > Nhấn vào nhóm bạn muốn lưu trữ > Nhấn vào biểu tượng ba chấm > Chọn Lưu trữ nhóm > Nhấn vào Xác nhận.

    Hướng dẫn chi tiết

    Bước 1: Tại giao diện chính của Facebook, bạn hãy nhấn vào Nhóm ở menu bên trái.

    Bạn hãy nhấn vào Nhóm ở menu bên trái.

    Bước 2: Nhấn vào nhóm bạn muốn lưu trữ.

    Nhấn vào nhóm bạn muốn lưu trữ

    Bước 3: Nhấn vào biểu tượng ba chấm > Chọn Lưu trữ nhóm.

    Chọn Lưu trữ nhóm

    Bước 4: Nhấn vào Xác nhận.

    Nhấn vào Xác nhận

    III. Cách xóa nhóm trên Facebook bằng điện thoại, máy tính

    Lưu ý: Nếu bạn không phải là người đầu tiên tạo ra nhóm tức người chủ sở hữu (dù vai trò của bạn là quản trị viên), thì bạn không thể xóa nhóm.

    Bạn phải mời, xóa tất cả các thành viên khỏi nhóm mới có thể xóa được nhóm vĩnh viễn.

    1. Xóa trên điện thoại

    Hướng dẫn nhanh

    Nhấn vào biểu tượng ba gạch ngang > Nhấn vào Nhóm > Nhấn vào Nhóm của bạn > Nhấn vào nhóm bạn muốn xóa > Nhấn vào biểu tượng Công cụ quản trị > Nhấn vào Thành viên > Nhấn vào biểu tượng 3 chấm bên cạnh tên của từng thành viên.

    Nhấn Xóa thành viên > Xác nhận xóa thành viên > Nhấn biểu tượng Công cụ quản trị ở góc phải màn hình > Nhấn vào nút Rời khỏi nhóm > Nhấn Rời khỏi và xóa nhóm.

    Hướng dẫn chi tiết

    Bước 1: Bạn nhấn vào biểu tượng 3 gạch ở góc phải màn hình.

    Bạn nhấn vào biểu tượng 3 gạch ở góc phải màn hình

    Bước 2: Nhấn vào Nhóm.

    Nhấn vào Nhóm

    Bước 3: Nhấn vào Nhóm của bạn.

    Nhấn vào Nhóm của bạn

    Bước 4: Nhấn vào nhóm bạn muốn xóa.

    Nhấn vào nhóm bạn muốn xóa

    Bước 5: Nhấn vào biểu tượng Công cụ quản trị ở góc phải màn hình.

    Nhấn vào biểu tượng Công cụ quản trị

    Bước 6: Nhấn vào Thành viên.

    Nhấn vào thành viên

    Bước 7: Nhấn vào biểu tượng 3 chấm bên cạnh tên của từng thành viên trong nhóm.

    Nhấn vào biểu tượng 3 chấm bên cạnh tên của từng thành viên trong nhóm

    Bước 8: Nhấn Xóa thành viên.

    Nhấn Xóa thành viên

    Bước 9: Xác nhận Xóa thành viên.

    Xác nhận Xóa thành viên

    Bước 10: Sau khi xóa hết thành viên ra khỏi nhóm, bạn quay ngược lại màn hình chính của nhóm, nhấn vào biểu tượng Công cụ quản trị ở góc phải màn hình.

    Nhấn vào biểu tượng Công cụ quản trị

    Bước 11: Tiếp đó nhấn vào nút Rời khỏi nhóm.

    Chọn

    Bước 12: Cuối cùng là nhấn xác nhận Rời khỏi và xóa nhóm.

    Rời khỏi và xóa nhóm

    2. Xóa trên máy tính

    Hướng dẫn nhanh

    Nhấn vào Nhóm > Nhấn vào nhóm bạn muốn xóa > Nhấn vào mục Thành viên > Nhấn vào biểu tượng ba chấm bên cạnh Tên của từng thành viên > Chọn Xóa thành viên > Nhấn Xác nhận.

    Nhấn vào biểu tượng ba chấm > Chọn Rời nhóm > Nhấn Rời khỏi nhóm.

    Hướng dẫn chi tiết

    Bước 1: Tại giao diện chính của Facebook, bạn hãy nhấn vào Nhóm ở menu bên trái.

    Bạn hãy nhấn vào Nhóm ở menu bên trái.

    Bước 2: Nhấn vào nhóm bạn muốn xóa.

    Nhấn vào nhóm bạn muốn xóa

    Bước 3: Nhấn vào mục Thành viên.

    Nhấn vào mục Thành viên

    Bước 4: Nhấn vào biểu tượng ba chấm bên cạnh Tên của từng thành viên > Chọn Xóa thành viên.

    Xóa thành viên trong nhóm

    Bước 5: Nhấn Xác nhận.

    Nhấn Xác nhận

    Bước 6: Sau khi xóa hết các thành viên trong nhóm, bạn hãy nhấn vào biểu tượng ba chấm > Chọn Rời nhóm.

    Chọn Rời nhóm

    Bước 7: Nhấn Rời khỏi nhóm.

    Nhấn Rời khỏi nhóm.

    Trên đây là bài viết hướng dẫn bạn cách lưu trữ và xóa nhóm, Group trên Facebook điện thoại, máy tính chỉ với những thao tác đơn giản. Hy vọng bài viết này sẽ có ích với bạn. Chúc các bạn thành công.

    Bài viết tham khảo nguồn: https://www.facebook.com/help/work/1383247201716091

    Trung tâm bảo hành có bán linh kiện và dịch vụ chính hãng, gọi là có ngay hỗ trợ miễn phí, bảo hành suốt đời.
    Xem thêm ↓

    Cần tuyển kỹ thuật thay thế ĐT laptop PC làm tại nhà, tặng đồng phục đồ nghề trọn gói 10.000.000đ đặt lịch pv ngay không cần HS đặt lịch hẹn trên zalo hoặc ĐK nhận việc chỉ 1 Phút

    Viện máy tính nhận đào tạo học viên miễn học phí 1 kèm 1, có phụ cấp, bao ra nghề

    © 2027. Trungtambaohanh.com Thay Pin Điện Thoại Laptop, Phone PAD PC lấy liền
    Công Ty Cổ Phần Máy Tính VIỆN - GPĐKKD: 0305916372 do sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 18/07/2008 ĐT: 028.3844.2008