• 7:30 - 20:30
    Cả CN & Lễ
  • Lịch hẹn
  • TTBH gần bạn
Cách mua và sử dụng skin, phụ kiện Valorant chi tiết

Cách mua và sử dụng skin, phụ kiện Valorant chi tiết

30,300₫

Có chổ đậu ô tô (Có thể mất phí)

    Cửa hàng bạn đã chọn

    Còn hàng sẵn có xem ngay lấy liền

    Xem ngay hướng dẫn cách bỏ, xóa chế độ xem trước trên Facebook bằng điện thoại, máy tính cực nhanh chỉ với vài thao tác đơn giản. Click xem ngay!

    Bạn đang tìm cách bỏ chế độ xem trước trên Facebook nhưng chưa biết cách thực hiện. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho các bạn cách xóa chế độ xem trước trên Facebook cực đơn giản, cực nhanh.

    Bài hướng dẫn được thực hiện trên máy tính Macbook Air 2017 và điện thoại iPhone X. Bạn có thể thực hiện các bước tương tự với các máy tính hệ điều hành Windows và điện thoại Android.

    I. Chế độ xem trước trên Facebook là gì?

    Chế độ xem trước trên Facebook là tính năng giúp bạn có thể ưu tiên xem những hoạt động trên Facebook của bạn bè, trang mà bạn quan tâm lên trước những bạn bè và trang khác. Khi bạn bè hoặc trang mà bạn đã bật chế độ xem trước, bạn sẽ luôn nhìn thấy những bài viết, hoạt động của họ ở đầu bảng tin của bạn.

    II. Cách xóa chế độ xem trước trên Facebook

    1. Cách xóa chế độ xem trước trên Facebook bằng điện thoại

    Hướng dẫn nhanh

    • Mở ứng dụng Facebook, nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch > Chọn Cài đặt & quyền riêng tư.
    • Chọn Cài đặt.
    • Kéo xuống mục Cài đặt Bảng tin, chọn Tùy chọn Bảng tin.
    • Chọn Yêu thích.
    • Chọn Thêm.

    Hướng dẫn chi tiết

    Bước 1: Mở ứng dụng Facebook, nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ở góc dưới bên phải > Kéo xuống và chọn Cài đặt & quyền riêng tư > Chọn Cài đặt (Đối với iOS).

    Đối với Android, nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ở góc trên bên phải > Kéo xuống và chọn Cài đặt & quyền riêng tư > Chọn Cài đặt.

    Mở ứng dụng Facebook, nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch > Kéo xuống và chọn Cài đặt & quyền riêng tư > Chọn Cài đặt

    Mở ứng dụng Facebook, nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch >Chọn Cài đặt & quyền riêng tư > Chọn Cài đặt

    Bước 2: Kéo xuống mục Cài đặt Bảng tin, chọn Tùy chọn Bảng tin.

    Kéo xuống mục Cài đặt Bảng tin, chọn Tùy chọn Bảng tin

    Kéo xuống mục Cài đặt Bảng tin, chọn Tùy chọn Bảng tin

    Bước 3: Chọn Yêu thích.

    Chọn Yêu thích

    Chọn Yêu thích

    Tại đây sẽ hiển thị danh sách bạn bè và trang mà bạn đã bật chế độ xem trước, nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm ở bên phải.

    Tại đây sẽ hiển thị danh sách bạn bè và trang mà bạn đã bật chế độ xem trước, nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm ở bên phải

    Tại đây sẽ hiển thị danh sách bạn bè và trang mà bạn đã bật chế độ xem trước, nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm ở bên phải

    Chọn Gỡ khỏi mục Yêu thích.

    Chọn Gỡ khỏi mục Yêu thích

    Chọn Gỡ khỏi mục Yêu thích

    • Bạn cũng có thể chọn Bỏ theo dõi để bỏ theo dõi bạn bè, trang, nhóm và ẩn bài viết của họ.
    • Nếu bạn chọn Kết nối lại, bạn sẽ nhìn thấy lại những bài viết và các hoạt động của bạn bè, của trang và nhóm trên Facebook mà trước đó bạn đã bỏ theo dõi.
    • Bạn cũng có thể chọn Tạm ẩn để dừng xem các bài viết trong 30 ngày hoặc chọn Tắt để không bao giờ xem bài viết của bạn bè và của trang, nhóm trên Facebook trong bảng tin của bạn.

    2. Cách xóa chế độ xem trước trên Facebook bằng máy tính

    Hướng dẫn nhanh

    • Mở Facebook trên máy tính, nhấn vào biểu tượng tam giác ở góc trên bên phải.
    • Chọn Cài đặt & quyền riêng tư.
    • Chọn Tùy chọn Bảng tin.
    • Chọn Quản lý mục Yêu thích.
    • Nhấn vào biểu tượng ngôi sao màu xanh để xóa chế độ xem trước.

    Hướng dẫn chi tiết

    Bước 1: Mở Facebook trên máy tính, nhấn vào biểu tượng tam giác ở góc trên bên phải > Chọn Cài đặt & quyền riêng tư.

    Mở Facebook trên máy tính, nhấn vào biểu tượng tam giác ở góc trên bên phải > Chọn Cài đặt & quyền riêng tư

    Mở Facebook trên máy tính, nhấn vào biểu tượng tam giác ở góc trên bên phải > Chọn Cài đặt & quyền riêng tư

    Bước 2: Chọn Tùy chọn Bảng tin.

    Chọn Tùy chọn Bảng tin

    Chọn Tùy chọn Bảng tin

    Bước 3: Chọn Quản lý mục Yêu thích.

    Chọn Quản lý mục Yêu thích

    Chọn Quản lý mục Yêu thích

    Bước 4: Tại đây sẽ hiển thị danh sách tất cả bạn bè của bạn và các trang mà bạn đã thích. Nhấn vào Tất cả ở bên phải khung tìm kiếm > Chọn Chỉ mục yêu thích.

    Nhấn vào Tất cả ở bên phải khung tìm kiếm > Chọn Chỉ mục yêu thích

    Nhấn vào Tất cả ở bên phải khung tìm kiếm > Chọn Chỉ mục yêu thích

    Bước 5: Nhấn vào biểu tượng ngôi sao màu xanh ở bên phải tên bạn bè hoặc trang để xóa chế độ xem trước.

    Nhấn vào biểu tượng ngôi sao màu xanh ở bên phải tên bạn bè hoặc trang để xóa chế độ xem trước

    Nhấn vào biểu tượng ngôi sao màu xanh ở bên phải tên bạn bè hoặc trang để xóa chế độ xem trước

    • Bạn cũng có thể chọn Bỏ theo dõi để bỏ theo dõi bạn bè, trang, nhóm và ẩn bài viết của họ.
    • Nếu bạn chọn Kết nối lại, bạn sẽ nhìn thấy lại những bài viết và các hoạt động của bạn bè, của trang và nhóm trên Facebook mà trước đó bạn đã bỏ theo dõi.
    • Bạn cũng có thể chọn Tạm ẩn để dừng xem các bài viết trong 30 ngày hoặc chọn Tắt để không bao giờ xem bài viết của bạn bè và của trang, nhóm trên Facebook trong bảng tin của bạn.

    Bài viết trên đã hướng dẫn cho các bạn cách xóa chế độ xem trước trên Facebook cực đơn giản, cực nhanh. Nếu bạn thấy hữu ích thì hãy chia sẻ với bạn bè và đừng quên để lại bình luận phía bên dưới nhé!

    Trung tâm bảo hành có bán linh kiện và dịch vụ chính hãng, gọi là có ngay hỗ trợ miễn phí, bảo hành suốt đời.
    Xem thêm ↓

    Cần tuyển kỹ thuật thay thế ĐT laptop PC làm tại nhà, tặng đồng phục đồ nghề trọn gói 10.000.000đ đặt lịch pv ngay không cần HS đặt lịch hẹn trên zalo hoặc ĐK nhận việc chỉ 1 Phút

    Viện máy tính nhận đào tạo học viên miễn học phí 1 kèm 1, có phụ cấp, bao ra nghề

    © 2027. Trungtambaohanh.com Thay Pin Điện Thoại Laptop, Phone PAD PC lấy liền
    Công Ty Cổ Phần Máy Tính VIỆN - GPĐKKD: 0305916372 do sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 18/07/2008 ĐT: 028.3844.2008