Hướng dẫn nhắn tin chế độ bí mật trên Instagram, chế độ tạm thời Vanish Mode, thông báo chụp ảnh màn hình. Click xem ngay!
Cách nhắn tin chế độ bí mật tự hủy trên Instagram
Hướng dẫn sau đây được thực hiện trên điện thoại iPhone XS chạy hệ điều hành iOS. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thực hiện trên điện thoại Android với thao tác tương tự. Bạn nhớ cập nhật ứng dụng Instagram lên phiên bản mới nhất để sử dụng tính năng này nhé.
Mở ứng dụng Instagram, vào mục nhắn tin và chọn bạn bè > Tại giao diện nhắn tin, bạn kéo từ dưới khung chat lên, đến khi hiển thị thông báo Bật chế độ tạm thời thì bạn thả tay ra > Bạn sẽ được chuyển vào giao diện chat bí mật trên Instagram và bạn nhắn tin như bình thường
Để thoát chế độ tạm thời, bạn nhấn chọn nút Tắt chế độ tạm thời
Bước 1: Mở ứng dụng Instagram, vào mục nhắn tin và chọn bạn bè mà bạn muốn chat chế độ bí mật.
chọn bạn bè mà bạn muốn chat chế độ bí mật
Bước 2: Tại giao diện nhắn tin, bạn kéo từ dưới khung chat lên, đến khi hiển thị thông báo Bật chế độ tạm thời thì bạn thả tay ra
Bật chế độ tạm thời
Bước 3: Ngay lập tức bạn sẽ được chuyển vào giao diện chat tạm thời Vanish Mode trên Instagram, và bạn có thể nhắn tin, gửi ảnh, video bình thường.
Lưu ý: Khi bạn chụp màn hình tại chế độ bí mật, cả bạn và người khác sẽ nhận thông báo đã chụp ảnh màn hình.
giao diện chat bí mật trên Instagram
Bước 4: Để thoát chế độ tạm thời, bạn nhấn chọn nút Tắt chế độ tạm thời là xong.
Tắt chế độ tạm thời
Trên đây là hướng dẫn cách nhắn tin chế độ bí mật tự hủy trên Instagram với các bước đơn giản. Mời bạn dùng thử và chia sẻ ngay bài viết này cùng bạn bè, cũng như đánh giá tại mục bên dưới bài viết nhé.
Trung tâm chuyên sửa chữa thay thế, bảo hành miễn phí, nhượng quyền thương hiệu trungtambaohanh.com + marketing.