Cách tắt chế độ đã xem trên Zalo, không ai biết mình đã xem tin nhắn mà họ gửi đến trên Zalo điện thoại, gỡ rối những hiểu lầm khi xem xong quên không trả lời tin nhắn.
Bài viết thực hiện trên điện thoại hệ điều hành Android. Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện tương tự trên điện thoại hệ điều hành iOS.
Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại, chọn Thêm ở góc dưới bên phải màn hình > Chọn biểu tượng cài đặt hình răng cưa ở bên trên góc phải màn hình > Chọn Quyền riêng tư > Gạt nút tròn thanh trạng thái mục Hiển thị trạng thái "Đã xem" sang trái để tắt chế độ đã xem.
Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại, chọn Thêm ở góc dưới bên phải màn hình > Chọn biểu tượng cài đặt hình răng cưa ở bên trên góc phải màn hình > Chọn Quyền riêng tư.
Bước 2: Gạt nút tròn thanh trạng thái mục Hiển thị trạng thái "Đã xem" sang trái để tắt chế độ đã xem tin nhắn.
Trên đây là hướng dẫn tắt chế độ đã xem trên Zalo, giúp bạn không bị phát hiện rằng mình đã xem tin nhắn mà bạn bè gửi tới nhưng chưa trả lời lại, từ chối trả lời những tin nhắn riêng tư người khác gửi mà không bị hiểu lầm. Nếu cảm thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ cho bạn bè và đừng quên để lại bình luận phía dưới nhé!
Trung tâm bảo hành có bán linh kiện và dịch vụ chính hãng, gọi là có ngay hỗ trợ miễn phí, bảo hành suốt đời.