Trạng thái

Bước 1: Tại giao diện chính trên Zalo người dùng nhấn chọn vào biểu tượng Thêm ở bên dưới rồi

Bước 2: Tại giao diện màn hình Thêm, kích chọn biểu tượng bánh răng Cài đặt

>>> Xem thêm: Làm cách nào điều chỉnh tốc độ phát video trên Facebook?
Bước 3: Tại màn hình Cài đặt > Chọn Quyền riêng tư

>>> Xem thêm: Cách xem nhanh trang web trên Google Search
Bước 4: Ở màn hình Quyền riêng tư,tại phần Hiển thị trạng thái đã xem Tắt tùy chọn này bằng cách gạt thanh ngang sang bên trái

>>> Xem thêm: Cách nghe nhạc MP3 trực tiếp trên Facebook Messenger
Như vậy chúng ta đã hoàn tất việc tắt đã xem tin nhắn trên Zalo rồi đó. Tính năng này không chỉ cho phép bạn không nhìn thấy "đã xem" khi chat với Zalo người khác mà ngay cả những đối tượng chat sẽ không thấy chữ "đã xem" nếu như bạn tắt đã xem tin nhắn trên Zalo đi
Xem thêm:
>>> Hướng dẫn tạo bản đồ Google Maps offline để sử dụng khi không có mạng
>>> Hướng dẫn khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone dễ dàng
>>> Hướng dẫn cách xem người đặt câu hỏi ẩn danh Profoundly trên Facebook
>>> Top 5 cách ẩn mình hiệu quả trong PUBG Mobile
>>> Bảo vệ mắt bằng cách bật chế độ Night Light trên Windows 10
Hỏi Đáp Trungtambaohanh.com
Trung tâm bảo hành có bán linh kiện và dịch vụ chính hãng, gọi là có ngay hỗ trợ miễn phí, bảo hành suốt đời.