Hướng dẫn tắt đồng bộ tài khoản iCloud, tắt đồng bộ ảnh, danh bạ, lịch,... tắt toàn bộ thư mục ngăn không cho sao lưu. Chỉ vài bước đơn giản, dễ thực hiện. Click xem ngay
Bài viết thực hiện trên điện thoại iPhone X, bạn có thể thực hiện tương tự cho các điện thoại khác nền tảng iOS.
Bước 1: Mở cài đặt > Nhấn vào thông tin tài khoản người dùng.
Bước 2: Chọn iCloud.
Bước 3: Kéo các thư mục cần tắt sao lưu sang trái để tắt: danh bạ, lịch, ghi chú,.. Nếu muốn bật đồng bộ lại các bạn thao tác tương tự.
Để tắt toàn bộ, không sao lưu thư mục nào lên iCloud, bạn kéo xuống dưới chọn iCloud Backup.
Kéo thanh công cụ sang trái để tắt và các nhận OK khi hộp thoại mở ra.
Chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có thể tắt đồng bộ, sao lưu dữ liệu lên iCloud một cách nhanh nhất. Nếu có thắc mắc bạn để lại bình luận phía dưới nhé! Chúc bạn thành công!
Trung tâm bảo hành có bán linh kiện và dịch vụ chính hãng, gọi là có ngay hỗ trợ miễn phí, bảo hành suốt đời.