Hướng dẫn tắt trạng thái vừa mới truy cập Zalo trên điện thoại với 2 bước đơn giản, trạng thái vừa mới truy cập Zalo là gì? Click xem ngay!
Cách tắt hoạt động vừa mới truy cập Zalo trên điện thoại
Khi bạn nhắn tin cho ai đó và tài khoản của họ hiển thị "Vừa mới truy cập" dưới phần tên tức là người đó vừa mới mở hoặc đang sử dụng ứng dụng Zalo. Trạng thái này là chính xác bởi vì Zalo đã loại trừ trường hợp điện thoại người dùng đang bật mạng mà không sử dụng Zalo hoặc đang sử dụng một ứng dụng khác. Khi đó, trạng thái Zalo sẽ hiển thị là Truy cập ...phút/giờ trước.
Bạn cần tắt trạng thái Vừa mới truy cập đi khi bạn không sử dụng điện thoại và muốn người khác biết rằng bạn đang không dùng Zalo để tránh làm phiền.
Truy cập vào Zalo, bạn nhấn chọn mục Danh bạ > Tại dòng "Bạn mới cập nhật" > Bạn tắt tính năng Vừa mới truy cập bằng cách gạt chấm tròn sang bên trái > Màn hình của bạn sẽ hiện thông báo xác nhận, bạn chọn Có là có thể tắt tính năng hiển thị "Vừa mới truy cập".
Bước 1: Truy cập vào Zalo, bạn nhấn chọn mục Danh bạ, tại dòng "Bạn mới cập nhật", bạn có thể tắt tính năng Vừa mới truy cập bằng cách gạt chấm tròn sang bên trái.
tắt tính năng Vừa mới truy cập
Bước 2: Sau đó màn hình của bạn sẽ hiện thông báo xác nhận, bạn chỉ cần chọn Có là có thể tắt tính năng hiển thị "Vừa mới truy cập".
Lưu ý: Bạn bè sẽ không nhìn thấy trạng thái hoạt động của bạn và bạn cũng không thể xem trạng thái hoạt động của người khác.
tắt tính năng Vừa mới truy cập
Trên đây là bài viết hướng dẫn cách tắt hoạt động vừa mới truy cập Zalo trên điện thoại đơn giản. Hãy like và share nếu bạn thấy bài viết hữu ích. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy để lại bình luận bên dưới nhé!
Trung tâm bảo hành có bán linh kiện và dịch vụ chính hãng, gọi là có ngay hỗ trợ miễn phí, bảo hành suốt đời.