Hướng dẫn cách tắt thông báo tin nhắn Zalo từ bạn bè, nhóm Zalo trong 1 tiếng, 2 tiếng hoặc cho đến khi bạn mở lại thông báo. Click xem hướng dẫn chi tiết!
Hướng dẫn được thực hiện trên điện thoại hệ điều hành iOS. Bạn có thể thực hiện tượng tự trên điện thoại hệ điều hành Android.
Hướng dẫn nhanh
Hướng dẫn chi tiết
Bước 1: Mở ứng dụng Zalo, chọn tin nhắn bạn cần tắt thông báo > Chọn vào biểu tượng 3 chấm góc phải phía trên màn hình nhắn tin.
Bước 2: Chọn Tắt thông báo.
Bước 3: Chọn thời gian tắt thông báo. Như vậy, bạn đã tắt thông báo tin nhắn trên Zalo thành công.
Hướng dẫn nhanh
Hướng dẫn chi tiết
Bước 1: Vào ứng dụng Zalo, chọn Thêm > Chọn biểu tượng cài đặt góc phải phía trên màn hình.
Bước 2: Chọn Thông báo.
Bước 3: Chạm vào nút tròn ở mục Báo tin nhắn mới sao cho nút tròn chuyển sang màu xám.
Như vậy, bạn đã tắt thông báo tin nhắn từ tất cả bạn bè, nhóm thành công rồi nhé!
Bài hướng dẫn được thực hiện trên phần mềm Zalo của máy tính hệ điều hành Windows, bạn có thể thực hiện tương tự trên trên máy tính hệ điều hành macOS.
Hướng dẫn nhanh
Hướng dẫn chi tiết
Vào ứng dụng Zalo trên máy tính, chi chuyển chuột đến tin nhắn cần tắt thông báo, nhấp chuột phải > Chọn Tắt thông báo > Chọn thời gian tắt thông báo.
Như vậy thì bạn đã tắt thông báo tin nhắn từng người, từng nhóm thành công rồi nhé!
Hướng dẫn nhanh
Hướng dẫn chi tiết
Bước 1: Vào ứng dụng Zalo trên máy tính, chọn biểu tượng cài đặt góc trái bên dưới màn hình.
Bước 2: Chọn mục Cài đặt.
Bước 3: Tại mục Chung, bạn nhấp chuột vào chấm tròn tại mục Âm báo sao cho chấm tròn chuyển sang màu xám > Chọn Lưu.
Vậy là bạn đã tắt thông báo tin nhắn từ tất cả bạn bè, nhóm thành công rồi nhé.
Như vậy, bạn đã có thể tắt thông báo tin nhắn của bạn bè, nhóm cụ thể hoặc tắt tất cả thông báo tin nhắn trên Zalo. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn. Hãy để lại bình luận bên dưới nếu bạn có thắc mắc nhé!
Trung tâm bảo hành có bán linh kiện và dịch vụ chính hãng, gọi là có ngay hỗ trợ miễn phí, bảo hành suốt đời.