Open 7:30 - 20:30 T2 - CN

Cách thêm, xóa bạn trong danh bạ trên Gmail

Cách thêm, xóa bạn trong danh bạ trên Gmail

7,700₫

Hôm nay có khuyến mãi

Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách thêm và xóa bạn trên Gmail siêu đơn giản. Click xem ngay!

Ngoài được sử dụng để trao đổi email, ứng dụng Gmail còn cho phép bạn kết bạn với những tài khoản khác để tiện liên lạc hơn. Bạn đã biết cách thêm hoặc xóa bạn trong danh bạ Gmail chưa? Nếu chưa, hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Lưu ý: Các thao tác bên dưới được thực hiện trên máy tính, bạn có thể thực hiện tương tự trên trình duyệt điện thoại.

1. Thêm từ email gửi đến trong Hộp thư đến

Bạn có thể thực hiện thêm bạn từ email được gửi đến trong Hộp thư đến như sau:

Bước 1: Bấm vào email của liên lạc cần kết bạn.

Chọn email của người cần kết bạn trong Hộp thư đến

Chọn email của người cần kết bạn trong Hộp thư đến

Bước 2: Di chuyển chuột đến phần hình ảnh (avatar) của liên lạc cần thêm > Chọn Thêm vào danh bạ (Add Contacts).

Thêm liên hệ vào danh bạ Gmail

Thêm liên hệ vào danh bạ Gmail

2. Kết bạn địa chỉ email thông qua danh bạ Gmail

Ngoài cách thêm bạn trực tiếp tại email trong Hộp thư đến, bạn cũng có thể kết bạn thông qua danh bạ Gmail như sau:

Bước 1: Chọn mục Menu góc phải trên màn hình > Danh bạ (Contacts) > Bấm Tạo địa chỉ liên hệ (Create Contact).

Truy cập vào mục danh bạ trong Menu

Truy cập vào mục danh bạ trong Menu

Tạo địa chỉ liên hệ mới

Tạo địa chỉ liên hệ mới

Bước 2: Nhập các thông tin của liên hệ (Tên, địa chỉ email, ghi chú,…) > Lưu (Save).

Tiến hành nhập cách thông tin của liên hệ, sau đó bấm Lưu (Save)

Tiến hành nhập cách thông tin của liên hệ, sau đó bấm Lưu (Save)

Ngoài ra, khi nhập thông tin trên danh bạ Gmail thì các liên hệ cũng sẽ được đồng bộ trong danh bạ điện thoại nếu tính năng đồng bộ danh bạ Gmail được bật.

Tham khảo:

  • [Video] Cách đồng bộ danh bạ iPhone lên Gmail đơn giản, nhanh chóng
  • [Video] Cách đồng bộ danh bạ Android lên Gmail đơn giản, nhanh chóng

3. Cách xóa bạn trong Gmail

Để xóa bạn trong Gmail, bạn hãy làm như sau:

Bước 1: Vào mục Danh bạ > Chọn đến người muốn xóa.

Chọn liên hệ cần xóa trong mục Danh bạ

Chọn liên hệ cần xóa trong mục Danh bạ

Bước 2: Bấm vào dấu 3 chấm ở phía bên phải > Xóa.

Chọn biểu tượng dấu 3 chấm ở bên phải liên hệ

Chọn biểu tượng dấu 3 chấm ở bên phải liên hệ

Xóa liên hệ khỏi danh bạ Gmail

Xóa liên hệ khỏi danh bạ Gmail

Bài viết trên đã hướng dẫn cho bạn cách thêm và xóa bạn trên ứng dụng Gmail siêu đơn giản. Hi vọng các thông tin trong bài sẽ có ích cho bạn. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại!

Trung tâm hỗ trợ tra cứu bảo hành các dòng máy in – mã vạch, máy ảnh camera, camera, máy chiếu, flycam, máy quét scaner, server tận nơi, gọi là có mặt ngay lập tức.
Xem thêm ↓

Hỗ trợ DN vượt khó, Viện có dịch vụ Sửa chữa Mobile, laptop PC camera, máy lọc nước máy lạnh,.. cam kết tất cả miễn phí Bảo Hành 12 tháng

© 2021 Mở cửa suốt ĐT laptop PC Surface iMac Đồng Hồ - Công Ty Cổ Phần Máy Tính VIỆN GPĐKKD: 0305916372 do sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 18/07/2008
Địa chỉ: 178-180 Hoàng Văn Thụ phường 9, quận Phú Nhuận TP.Hồ Chí Minh CN: 265 Xô Viết Nghệ Tĩnh P. 15, Q. BT Email: sang@vienmaytinh.com ĐT: 028.3844.2011