• 7:30 - 20:30
    Cả CN & Lễ
  • Lịch hẹn
  • TTBH gần bạn
Cách xem lại story cũ trên Facebook bằng máy tính cực nhanh, đơn giản

Cách xem lại story cũ trên Facebook bằng máy tính cực nhanh, đơn giản

35,100₫ 85,100₫

Có chổ đậu ô tô (Có thể mất phí)

    Cửa hàng bạn đã chọn

    Còn hàng sẵn có xem ngay lấy liền

    Xem ngay hướng dẫn cách xem lại story cũ đã đăng trên Facebook của bạn và của người khác trên điện thoại, máy tính cực nhanh chỉ với vài thao tác đơn giản. Click xem ngay

    Bạn đang tìm cách xem story trên Facebook bằng máy tính nhưng chưa biết cách thực hiện. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho các bạn cách xem lại story cũ trên Facebook bằng máy tính cực nhanh, đơn giản.

    Bài hướng dẫn được thực hiện trên máy tính Macbook Air 2017 và bạn có thể thực hiện các bước tương tự với các máy tính hệ điều hành Windows.

    I. Cách xem lại story cũ trên Facebook bằng máy tính

    1. Hướng dẫn nhanh

    • Mở Facebook trên máy tính > Nhấn vào ảnh đại diện của bạn ở góc trên bên phải.
    • Chọn Xem thêm ở bên phải mục Ảnh.
    • Chọn Kho lưu trữ tin.

    2. Hướng dẫn chi tiết

    Bước 1: Mở Facebook trên máy tính > Nhấn vào ảnh đại diện của bạn ở góc trên bên phải.

    Mở Facebook trên máy tính > Nhấn vào ảnh đại diện của bạn ở góc trên bên phải

    Mở Facebook trên máy tính > Nhấn vào ảnh đại diện của bạn ở góc trên bên phải

    Bước 2: Chọn Xem thêm ở bên phải mục Ảnh.

    Chọn Xem thêm ở bên phải mục Ảnh

    Chọn Xem thêm ở bên phải mục Ảnh

    Bước 3: Chọn Kho lưu trữ tin.

    Chọn Kho lưu trữ tin

    Chọn Kho lưu trữ tin

    Sau đó, danh sách các story cũ trên Facebook mà bạn đã lưu trữ sẽ xuất hiện. Bạn có thể nhấn vào tin bất kỳ để xem lại những người đã xem và bày tỏ cảm xúc về tin của bạn.

    Sau đó, danh sách các story cũ trên Facebook mà bạn đã lưu trữ sẽ xuất hiện. Bạn có thể nhấn vào tin bất kỳ để xem lại những người đã xem và bày tỏ cảm xúc về tin của bạn

    Bạn có thể nhấn vào tin bất kỳ để xem lại những người đã xem và bày tỏ cảm xúc về tin của bạn

    Tại đây, sẽ có 4 tính năng tại Kho lưu trữ tin để bạn lựa chọn:

    • Bật kho lưu trữ tin: để lưu lại những tin mà bạn đã đăng sau 24 giờ hiển thị trên story.
    • Tắt kho lưu trữ tin: các tin mà bạn đã đăng sau 24 giờ sẽ hoàn toàn biến mất và không được lưu trữ.
    • Tin bạn đã tắt: sẽ hiển thị danh sách những người mà bạn đã tắt tính năng xem tin của họ.
    • Quyền riêng tư của tin: bạn có thể giới hạn người xem tin của bạn.

    Bước 4: Chọn biểu tượng bánh răng ở bên phải mục Kho lưu trữ tin.

    Chọn biểu tượng bánh răng ở bên phải mục Kho lưu trữ tin

    Chọn biểu tượng bánh răng ở bên phải mục Kho lưu trữ tin

    Tại mục Cài đặt kho lưu trữ tin, chọn Bật/Tắt kho lưu trữ tin để bật hoặc tắt kho lưu trữ tin.

    Tại mục Cài đặt kho lưu trữ tin, chọn Bật/Tắt kho lưu trữ tin để bật hoặc tắt kho lưu trữ tin

    Tại mục Cài đặt kho lưu trữ tin, chọn Bật/Tắt kho lưu trữ tin để bật hoặc tắt kho lưu trữ tin

    Tại mục Tin bạn đã tắt, chọn Bật lại bên cạnh tên những người mà bạn muốn bật lại tính năng xem tin của họ.

    Tại mục Tin bạn đã tắt, chọn Bật lại bên cạnh tên những người mà bạn muốn bật lại tính năng xem tin của họ

    Tại mục Tin bạn đã tắt, chọn Bật lại bên cạnh tên những người mà bạn muốn bật lại tính năng xem tin của họ

    Tại mục Quyền riêng tư của tin, bạn có thể giới hạn người xem tin của bạn ở chế độ công khai, chỉ bạn bè của bạn trên Facebook hay tùy chỉnh số người xem mà bạn muốn > Nhấn Lưu.

    Tại mục Quyền riêng tư của tin, bạn có thể giới hạn người xem tin của bạn ở chế độ công khai, chỉ bạn bè của bạn trên Facebook hay tùy chỉnh số người xem mà bạn muốn > Nhấn Lưu

    Bạn có thể giới hạn người xem tin của bạn ở chế độ công khai, chỉ bạn bè của bạn trên Facebook hay tùy chỉnh số người xem mà bạn muốn > Nhấn Lưu

    Lưu ý:

    • Bạn phải bật tính năng lưu trữ tin trước khi đăng story thì những story cũ mới được lưu trữ ở Kho lưu trữ tin.
    • Nếu bạn không muốn tiếp tục lưu trữ những tin, bạn có thể tắt tính năng lưu trữ tin.

    Ngoài ra, nếu bạn muốn xóa tin đã đăng ở Kho lưu trữ tin, bạn chỉ cần:

    Nhấn vào tin mà bạn muốn xóa > Chọn biểu tượng 3 dấu chấm.

    Nhấn vào tin mà bạn muốn xóa > Chọn biểu tượng 3 dấu chấm

    Nhấn vào tin mà bạn muốn xóa > Chọn biểu tượng 3 dấu chấm

    Chọn xóa video nếu tin bạn đăng là video hoặc chọn xóa ảnh nếu tin bạn đăng là ảnh.

    Chọn xóa video nếu tin bạn đăng là video hoặc chọn xóa ảnh nếu tin bạn đăng là ảnh

    Chọn xóa video nếu tin bạn đăng là video hoặc chọn xóa ảnh nếu tin bạn đăng là ảnh

    II. Cách xem story cũ trên Facebook của người khác bằng máy tính

    Bước 1: Mở Facebook trên máy tính > Nhấn vào biểu tượng mũi tên bên phải mục Tạo tin để xem tất cả tin mà bạn bè của bạn đã đăng trong 24 giờ qua.

    Mở Facebook trên máy tính > Nhấn vào biểu tượng mũi tên bên phải mục Tạo tin để xem tất cả tin mà bạn bè của bạn đã đăng trong 24 giờ qua

    Mở Facebook trên máy tính > Nhấn vào biểu tượng mũi tên để xem tất cả tin mà bạn bè của bạn đã đăng trong 24 giờ qua

    Sau đó, sẽ hiển thị các tin của bạn bè của bạn và các tin của các trang Fanpage mà bạn đang theo dõi.

    Sau đó, sẽ hiển thị các tin của bạn bè của bạn và các tin của các trang Fanpage mà bạn đang theo dõi

    Sau đó, sẽ hiển thị các tin của bạn bè của bạn và các tin của các trang Fanpage mà bạn đang theo dõi

    Bước 2: Nhấn vào tin mà bạn muốn xem. Tại đây, bạn có thể trả lời về tin tại ô Trả lời hoặc bày tỏ cảm xúc về tin bằng cách nhấn vào biểu tượng cảm xúc mà bạn muốn.

    Nhấn vào tin mà bạn muốn xem. Tại đây, bạn có thể trả lời về tin tại ô Trả lời hoặc bày tỏ cảm xúc về tin bằng cách nhấn vào biểu tượng cảm xúc mà bạn muốn

    Bạn có thể trả lời về tin tại ô Trả lời hoặc bày tỏ cảm xúc về tin bằng cách nhấn vào biểu tượng cảm xúc mà bạn muốn

    Bước 3: Nếu bạn không thấy story của bạn bè ở mục Tạo tin, bạn có thể nhấn vào ảnh đại diện của bạn ở góc trên bên phải.

    Nếu bạn không thấy story của bạn bè ở mục Tạo tin, bạn có thể nhấn vào ảnh đại diện của bạn ở góc trên bên phải

    Nếu bạn không thấy story của bạn bè ở mục Tạo tin, bạn có thể nhấn vào ảnh đại diện của bạn ở góc trên bên phải

    Bước 4: Kéo xuống mục Bạn bè, chọn Xem tất cả bạn bè.

    Kéo xuống mục Bạn bè, chọn Xem tất cả bạn bè

    Kéo xuống mục Bạn bè, chọn Xem tất cả bạn bè

    Bước 5: Chọn bạn bè mà bạn muốn xem story cũ của họ > Kéo xuống Tin nổi bật ở mục Giới thiệu.

    Chọn bạn bè mà bạn muốn xem story cũ của họ > Kéo xuống Tin nổi bật ở mục Giới thiệu

    Chọn bạn bè mà bạn muốn xem story cũ của họ > Kéo xuống Tin nổi bật ở mục Giới thiệu

    Lưu ý: Bạn chỉ có thể thấy story cũ của bạn bè khi họ đã thêm các story cũ vào mục Tin nổi bật.

    Bài viết trên đã hướng dẫn cho các bạn cách xem lại story cũ trên Facebook bằng máy tính cực nhanh, đơn giản. Nếu bạn thấy hữu ích thì hãy chia sẻ với bạn bè và đừng quên để lại bình luận phía bên dưới nhé!

    Trung tâm bảo hành có bán linh kiện và dịch vụ chính hãng, gọi là có ngay hỗ trợ miễn phí, bảo hành suốt đời.
    Xem thêm ↓

    Cần tuyển kỹ thuật thay thế ĐT laptop PC làm tại nhà, tặng đồng phục đồ nghề trọn gói 10.000.000đ đặt lịch pv ngay không cần HS đặt lịch hẹn trên zalo hoặc ĐK nhận việc chỉ 1 Phút

    Viện máy tính nhận đào tạo học viên miễn học phí 1 kèm 1, có phụ cấp, bao ra nghề