Hướng dẫn cách xóa ảnh hiển thị từ Picasa trên điện thoại Android bằng các bước như bỏ chế độ đồng bộ, sao lưu trên điện thoại, xóa dữ liệu bộ sưu tập. Click xem ngay!
Tại màn hình chính của điện thoại, bạn chọn Cài đặt.

Chọn mục Tài khoản > Nhấp vào tài khoản Google > Chọn Tài khoản đang được đồng bộ.

Khi vào tài khoản bạn đã đồng bộ với Picasa, Bỏ tick chọn ở mục đồng bộ Album Picasa.

Mở Cài đặt > Chọn Quản lý ứng dụng.

Tại mục Quản lý ứng dụng > Nhấn chọn Bộ sưu tập.

Chọn Xóa dữ liệu của Bộ sưu tập > Nhấn OK để xác nhận.

Sau khi thực hiện xong, ảnh hiển thị từ Picasa đã được xóa.
Trên đây là hướng dẫn cách tắt hiển thị ảnh từ Picasa, chúc các bạn thành công!