Hướng dẫn cách xóa, khóa tài khoản Zalo nhanh chóng - đơn giản chỉ với 3 bước, đảm bảo ai cũng có thể làm được. Click xem ngay!
Đối với ứng dụng Zalo, khóa tài khoản và xóa tài khoản là hoàn toàn như nhau.
Hiện tại (tháng 9/2020), Zalo phiên bản mới nhất (20.08.01) chỉ có chức năng xóa tài khoản vĩnh viễn, không có chức năng khóa tài khoản tạm thời như Facebook. Tức là mọi thông tin cá nhân, tin nhắn, bạn bè trên Zalo sẽ bị xóa vĩnh viễn, không thể khôi phục được. Vì vậy, bạn nên cân nhắc trước khi quyết định xóa tài khoản.
Hướng dẫn này được thực hiện trên thiết bị OnePlus 6 với phiên bản Android 10. Các bạn có thể thực hiện trên thiết bị của các bạn với các bước tương tự.
Trong giao diện chính, chọn mục Thêm (biểu tượng 4 ô vuông) > Chọn Cài đặt.

TIếp đến, chọn mục Tài khoản và bảo mật > Chọn Xóa tài khoản.

Nhấn Xóa tài khoản > Nhập số điện thoại đăng ký tài khoản và lý do xóa tài khoản > nhấn Tiếp tục.

Nhập mật khẩu tài khoản > Nhấn Xóa tài khoản > Chọn Xóa tài khoản trên hộp thoại hiện lên.

Nhấn Trở về để tiếp tục.

Khi này, Zalo sẽ gửi cho bạn một tin nhắn yêu cầu xác nhận xóa tài khoản, soạn tin nhắn trả lời là "OK" để xóa tài khoản.

Trên đây là các bước để xóa tài khoản Zalo. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!
Xem thêm:
>>> Dùng cùng lúc 2 tài khoản Zalo trên điện thoại Android
>>> Quên mật khẩu Zalo và cách lấy lại chắc chắn 100%
>>> Hướng dẫn xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn
Trung tâm bảo hành có bán linh kiện và dịch vụ chính hãng, gọi là có ngay hỗ trợ miễn phí, bảo hành suốt đời.