Bạn muốn xóa tài khoản Facebook của mình. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn một cách dễ dàng và nhanh nhất nhé!
Các lưu ý trước khi tiến hành xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook:
- Bạn sẽ không thể kích hoạt lại tài khoản.
- Trang cá nhân, ảnh, bài viết, video và tất cả nội dung khác mà bạn đã thêm đều bị xóa vĩnh viễn.
- Bạn sẽ không sử dụng Facebook Messenger của tài khoản đó được.
- Bạn sẽ không sử dụng được tài khoản Facebook của mình đối với các ứng dụng đã liên kết.
- Tin nhắn bạn gửi cho bạn bè sẽ vẫn còn trong hộp thư của họ.
Bên cạnh đó nếu bạn chỉ muốn ngưng sử dụng Facebook một thời gian ngắn, bạn có thể vô hiệu hóa tài khoản, tham khảo bài viết sau:
Đầu tiên tại giao diện Facebook bạn chọn vào biểu tượng 3 gạch ở góc dưới màn hình > Chọn Cài đặt & quyền riêng tư > Chọn Cài đặt > Chọn đến Quyền sở hữu và kiểm soát tài khoản trong Cài đặt.

Bạn chọn Vô hiệu hóa và xóa > Chọn vào Xóa tài khoản > Chọn Tiếp tục xóa tài khoản.

Tại đây bạn chọn Xóa tài khoản > Sau đó nhập mật khẩu để xác nhận đây là tài khoản của bạn > Chọn Tiếp tục.

Cuối cùng bạn chọn Xóa tài khoản để xác nhận xóa tài khoản vĩnh viễn.
Đầu tiên bạn chọn vào tam giác ở góc trên bên phải > Chọn Cài đặt & quyền riêng tư.


Tại đây bạn chọn vào Thông tin của bạn trên Facebook ở mục Cài đặt bên trái > Chọn Xem ở Vô hiệu hóa và xóa.

Bạn chọn Xóa vĩnh viễn tài khoản > Chọn Tiếp tục xóa tài khoản.


Bạn nhập mật khẩu Facebook để xác nhận đây là tài khoản của bạn > Chọn Tiếp tục.

Cuối cùng bạn chọn Xóa tài khoản để xác nhận xóa tài khoản vĩnh viễn.

Nếu bạn không muốn xóa nữa thì bạn có thể đăng nhập trong vòng 30 ngày kể từ ngày xóa. Lúc này lệnh xóa tài khoản Facebook sẽ được hủy.
Xem thêm:
Bài viết hướng dẫn bạn cách xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook trên điện thoại, máy tính. Chúc các bạn thực hiện thành công!
Hỏi Đáp Trungtambaohanh.com
Trung tâm bảo hành có bán linh kiện và dịch vụ chính hãng, gọi là có ngay hỗ trợ miễn phí, bảo hành suốt đời.