Điều gì sẽ xảy ra khi đăng nhập tài khoản Zalo trên điện thoại khác? Hướng dẫn cách nhận biết Zalo bị người khác đăng nhập. Click xem ngay!
Trước tiên, để dễ hiểu, mình sẽ gọi điện thoại mà bạn đang đăng nhập tài khoản Zalo là A, điện thoại khác là B.
Khi bạn lấy bạn tài khoản Zalo đăng nhập trên B, lúc này, bên A sẽ bị thoát tài khoản, đồng thời hiển thị cảnh báo như hình bên dưới.

Khi tài khoản Zalo của bạn bị người khác đăng nhập, ngay lập tức bạn sẽ nhận được cảnh báo như mục 1, có nghĩa là thông tin về mật khẩu của bạn đã bị lộ, để bảo vệ dữ liệu cá nhân hãy khoá tài khoản hoặc thay đổi mật khẩu.
Về mặt lý thuyết, Zalo không cho phép đăng nhập 1 tài khoản Zalo đăng nhập cùng lúc trên 2 máy, bạn chỉ được phép dùng duy nhất 1 tài khoản/1 máy tại 1 thời điểm.
Tuy nhiên trên thực tế, bạn vẫn có thể làm được điều này, tham khảo ngay: Cách đăng nhập 1 tài khoản Zalo trên 2 điện thoại cực dễ.
Hiện Zalo phiên bản (20.10.02) trên Android và (20.11.01.r1) trên iOS chưa có tính năng hỗ trợ xóa lịch sử, bạn chỉ có thể xem và đăng xuất từ xa.
Nếu bạn chưa biết cách để kiểm tra phiên bản ứng dụng, hãy xem thêm:
>>> Cách kiểm tra phiên bản ứng dụng trên iPhone, iPad, điện thoại Android.
Ngoài ra, để kiểm tra và thoát khỏi các thiết bị đang đăng nhập tài khoản Zalo của bạn từ xa. Bạn thực hiện như sau:
Bước 1: Tại giao diện chính của Zalo, bạn nhấn mục Thêm (biểu tượng 4 ô vuông) > Nhấn Cài đặt (biểu tượng bánh răng cưa) > Chọn Tài khoản và bảo mật.

Bước 2: Nhấn chọn Lịch sử đăng nhập > Tại đây sẽ hiển thị danh sách thiết bị đang đăng nhập tài khoản Zalo của bạn, chọn thiết bị bạn muốn đăng xuất, rồi đăng xuất.

Vừa rồi là bài giải đáp liên quan đến những thắc mắc về đăng nhập tài khoản Zalo. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn!
Trung tâm bảo hành có bán linh kiện và dịch vụ chính hãng, gọi là có ngay hỗ trợ miễn phí, bảo hành suốt đời.