• 7:30 - 20:30
    Cả CN & Lễ
  • Lịch hẹn
  • TTBH gần bạn
Hướng dẫn cách ghép ảnh trên Word cực kỳ đơn giản bạn nên biết

Hướng dẫn cách ghép ảnh trên Word cực kỳ đơn giản bạn nên biết

25,330₫

Có chổ đậu ô tô (Có thể mất phí)

    Cửa hàng bạn đã chọn

    Còn hàng sẵn có xem ngay lấy liền

    Bài viết hướng dẫn cách ghép ảnh trên Word cực đơn giản và dễ dàng, không cần dùng Photoshop, Illustrator,... Click để xem chi tiết!

    Thông thường, khi chỉnh sửa hình ảnh chúng ta thường nghĩ đến sự hỗ trợ của Photoshop hoặc các phần mềm chỉnh ảnh khác. Tuy nhiên, hôm nay bạn sẽ được thử trải nghiệm ghép hình ảnh mà không dùng đến bất kỳ phần mềm chỉnh sửa nào. Đúng vậy, bạn sẽ không cần tải bất kì ứng dụng nào khác vào máy tính, laptop của bạn. Việc bạn cần làm là mở Word lên và thực hiện theo các bước dưới đây.

    Lưu ý: Bài viết này được minh họa trên Word 2016. Với các phiên bảng khác, giao diện có thể thay đổi nhưng hãy làm tương tự các bước bên dưới.

    1. Ghép ảnh bằng Table

    Hãy mở ứng dụng Word của bạn, sau đó làm theo các bước bên dưới.

    Bước 1: Chọn Insert > Vào Table > Chọn bảng 1x1 (1 ô vuông duy nhất).

    Ghép ảnh bằng Table

    Bước 2: Sau khi đã hiển thị bảng đó, bạn hãy nhấn tổ hợp phím Shift + Enter để tạo liền 2 dòng trong cùng ô như hình ảnh bên dưới.

    Ghép ảnh bằng Table

    Bước 3: Click chuột vào dòng đầu tiên của bảng > Vào Insert > Nhấp Pictures và tìm kiếm ảnh mà bạn muốn thực hiện > Nhấn Insert.

    Ghép ảnh bằng Table

    Bước 4: Click chuột vào dòng thứ 2 và làm các bước tương tự như bước 3 để chọn bức ảnh thứ 2 mà bạn muốn.

    Bước 5: Click vào biểu tượng dấu + trên góc trái khung hình > Chọn Design > Borders Styles để chọn kiểu khung mà bạn muốn > Nhấp Borders > Chọn All Borders.

    Ghép ảnh bằng Table

    Bạn có thể thay đổi thêm các khung viền khác đa dạng hơn bằng cách nhấn vào biểu tượng viền bên phải của Borders Styles, sau đó vào Borders và chọn All Borders.

    Ghép ảnh bằng Table

    Bước 6: Nhấn Save.

    2. Ghép ảnh bằng Text box

    Bước 1: Nhấn Insert, chọn Shapes, chọn Text Box > Kéo Text Box ra.

    Ghép ảnh bằng Text box

    Bước 2: Click vào trong khu vực Text box > chọn Insert > Pictures > Chọn ảnh bạn muốn ghép và điều chỉnh kích thước cho phù hợp.

    Ghép ảnh bằng Text box

    Bước 3: Chèn ảnh thứ 2 với cách làm tuần tự như bước 2.

    Bước 4: Để đổi màu viền, bạn nhấp vào khung viền Text box > Vào Format > Lựa chọn kiểu khung hình ưa thích có sẵn hoặc tự điều chỉnh bằng Shape Fill; Shape Outline hoặc Shape Effects.

    Ghép ảnh bằng Text box

    Ghép ảnh bằng Text box

    Bước 5: Nhấn Save.

    Bạn sẽ có một bức ảnh được ghép bởi 2 tấm cùng với khung viền độc đáo như bên dưới.

    Ghép ảnh bằng Text box

    Đấy là 2 cách ghép ảnh mà bạn có thể áp dụng khi sử dụng Word. Chúc các bạn áp dụng thành công.

    Xem thêm ↓

    Cần tuyển kỹ thuật thay thế ĐT laptop PC làm tại nhà, tặng đồng phục đồ nghề trọn gói 10.000.000đ đặt lịch pv ngay không cần HS đặt lịch hẹn trên zalo hoặc ĐK nhận việc chỉ 1 Phút

    Viện máy tính nhận đào tạo học viên miễn học phí 1 kèm 1, có phụ cấp, bao ra nghề

    © 2027. Trungtambaohanh.com Thay Pin Điện Thoại Laptop, Phone PAD PC lấy liền
    Công Ty Cổ Phần Máy Tính VIỆN - GPĐKKD: 0305916372 do sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 18/07/2008 ĐT: 028.3844.2008