Mặc đinh bạn bè trên Facebook của bạn sẽ thấy các hoạt động của khi khi bạn kết bạn với một người mới, Follow một nhân vật nào đó. Điều này gây ra sự bất tiện và thiếu đi sự riêng tư. Làm sao để bạn bè không biết mình vừa mới follow ai? bạn có thể tham khảo cách sau.Đầu tiên bạn vào trang cá nhân
Đầu tiên bạn vào trang cá nhân của bạn và nhấp vào mục "Bạn Bè".

Sau đó bạn nhấp vào "Chỉnh sửa riêng tư".
Tiếp đến bạn chỉnh 2 mục cuối cùng này thành "Chỉ mình tôi", nhưng nếu kỹ tính bạn có thể tùy chỉnh cả 3 mục.

Chúc các bạn thành công.
Trung tâm bảo hành có bán linh kiện và dịch vụ chính hãng, gọi là có ngay hỗ trợ miễn phí, bảo hành suốt đời.