Facebook thông báo khi có người chấp nhận lời mời kết bạn nhưng sẽ không thông báo khi ai đó xóa bạn trên Facebook. Xem ngay ai đã xóa bạn trên Facebook có video hướng dẫn!
Cài đặt Who Deleted chỉ cho bạn biết những người đã unfriend từ lúc cài về sau này. Vì vậy bạn sẽ không kiểm tra được các thông tin trước đây nhé.
Sau đây là video hướng dẫn kiểm tra ai đã hủy kết bạn trên Facebook bằng máy tính.
Bước 1: Cài đặt tiện ích Who Deleted Me trên Chrome.

Cài đặt tiện ích
Bước 2: Nhấn Thêm vào Chrome.

Nhấn vào Thêm vào Chrome
Bước 3: Nhấn chọn Thêm tiện ích.

Chọn Thêm tiện ích để tiếp tục
Bước 4: Chọn biểu tượng góc phải màn hình trên cùng.

Chọn biểu tượng tiện ích ở góc phải màn hình trên cùng
Bước 5: Nhấn vào Check Again > Nhấn vào View Your Friendlist.

Nhấn vào Check Again và View Your Friendlist
Bước 6: Chọn mục Who deleted me.

Chọn mục Who deleted me để xem danh sách người đã xóa bạn trên Facebook
Những tài khoản đã xóa bạn trên Facebook sẽ hiện ở đây:

Danh sách người đã xóa bạn trên Facebook được hiển thị
Sau đây là video hướng dẫn cách kiểm tra ai đã unfriend trên Facebook bằng điện thoại Android.
Bước 1: Tải ứng dụng Who unfriended me? trên CH Play.

Tải ứng dụng Who unfriended me? cho điện thoại Android của bạn
Bước 2: Đăng nhập tài khoản Facebook.

Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn
Những tài khoản đã xóa bạn trên Facebook sẽ hiện ở đây:
Danh sách tài khoản đã xóa bạn trên Facebook
Vừa rồi là cách xem ai đã Unfriend bạn trên Facebook, chúc bạn thực hiện thành công!
Trung tâm bảo hành có bán linh kiện và dịch vụ chính hãng, đào tạo KTV miễn phí, gọi là có mặt ngay, bảo hành tại nhà.