• 7:30 - 20:30
    Cả CN & Lễ
  • Lịch hẹn
  • TTBH gần bạn
[Video] Cách xóa bạn, hủy kết bạn Zalo đơn giản, nhanh chóng nhất

[Video] Cách xóa bạn, hủy kết bạn Zalo đơn giản, nhanh chóng nhất

16,100₫

Có chổ đậu ô tô (Có thể mất phí)

    Cửa hàng bạn đã chọn

    Còn hàng sẵn có xem ngay lấy liền

    Hướng dẫn cách hủy kết bạn Zalo có video hướng dẫn chi tiết trên điện thoại Android, iPhone và máy tính; giải đáp một số vấn đề liên quan đến xóa bạn trên Zalo. Click để xem chi tiết!

    Xóa bạn là thao tác cơ bản, đơn giản và cần thiết trong nhiều trường hợp khi sử dụng Zalo. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa bạn trên Zalo bằng điện thoại Android, iPhone và máy tính, cũng như giải đáp một số vấn đề khi hủy kết bạn Zalo, cùng theo dõi nhé!

    1. Cách hủy kết bạn Zalo trên iPhone

    Video hướng dẫn cách xóa bạn, hủy kết bạn Zalo trên iPhone:

    Xóa bạn từ Danh bạ trên Zalo

    Bước 1: Vào Zalo > Chọn Danh bạ > Tại tên tài khoản Zalo cần xóa bạn, vuốt từ phải sang trái > Chọn Xóa.

    Vào danh bạ chọn người cần xóa

    Vào danh bạ chọn người cần xóa

    Bước 2: Chọn Xóa để xác nhận.

    Xác nhận xóa

    Xác nhận xóa

    Xóa bạn Zalo từ trang cá nhân của bạn bè

    Bước 1: Vào Zalo > Vào mục Nhật ký > Chọn người bạn cần xóa trên news feed > Tại trang cá nhân của người này, chọn biểu tượng ba chấm.

    Vào trang cá nhân của người cần hủy kết bạn trên Zalo

    Vào trang cá nhân của người cần hủy kết bạn trên Zalo

    Bước 2: Chọn Xóa bạn > Chọn Xóa.

    Chọn mục xóa bạn

    Chọn mục xóa bạn

    2. Cách hủy kết bạn Zalo trên điện thoại Android

    Video hướng dẫn cách xóa bạn, hủy kết bạn Zalo trên điện thoại Android:

    Xóa bạn từ Danh bạ Zalo trên Android

    Bước 1: Vào Zalo > Chọn Danh bạ > Nhấn giữ người cần xóa > Chọn Xóa bạn.

    Chọn người cần xóa

    Chọn người cần xóa

    Bước 2: Chọn Xóa.

    Xác nhận xóa

    Xác nhận xóa

    Xóa bạn Zalo từ trang cá nhân của bạn bè

    Bước 1: Vào Zalo > Chọn người cần xóa > Chọn biểu tượng Thêm trong khung chat.

    Chọn người cần xóa

    Chọn người cần xóa

    Bước 2: Chọn Trang cá nhân > Chọn biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải.

    Vào trang cá nhân của người cần xóa

    Vào trang cá nhân của người cần xóa

    Bước 3: Chọn Xóa bạn > Chọn Xóa.

    Xác nhận xóa

    Xác nhận xóa

    3. Cách hủy kết bạn Zalo trên máy tính

    Video hướng dẫn cách xóa bạn, hủy kết bạn Zalo trên máy tính:

    ​Bước 1: Tại cửa sổ Zalo trên máy tính, chọn Danh bạ > Chọn người cần xóa > Chọn biểu tượng ba chấm ở bên cạnh > Chọn Xóa bạn.

    Chọn bạn cần xóa trên Zalo

    Chọn bạn cần xóa trên Zalo

    Bước 2: Chọn Xóa.

    Xác nhận xóa

    Xác nhận xóa

    4. Giải đáp một số câu hỏi về xóa bạn trên Zalo

    Xóa bạn trên Zalo, người bị xóa có biết không?

    - Trả lời: Khi xóa bạn trên Zalo thì người bị xóa sẽ không nhận được thông báo, nhưng nếu họ để ý thì có thể nhận ra rằng mình đã bị hủy kết bạn.

    Khi hủy kết bạn Zalo thì tin nhắn trước đó có bị xóa không?

    - Trả lời: Không. Tuy nhiên phần tin nhắn của bạn với người đó sẽ được chuyển vào mục Tin nhắn từ người lạ, và có thể sẽ bị xóa sau 15 ngày.

    Xóa bạn trên Zalo có kết bạn lại được không?

    - Trả lời: Khi xóa bạn trên Zalo thì 1 trong 2 người vẫn có thể gửi lời mời để kết bạn lại với nhau được. Trong trường hợp bạn đã chặn người đó thì cần phải mở chặn rồi mới có thể kết bạn.

    Tại sao đã hủy kết bạn Zalo mà vẫn tự kết bạn lại?

    - Trả lời: Trường hợp này có thể là do 2 bạn có lưu số điện thoại của nhau trong Danh bạ, đồng thời đã bật tính năng tự động kết bạn qua Danh bạ trên Zalo. Bạn có thể xóa số điện thoại của người đó trong danh bạ, hoặc tắt tính năng tự động kết bạn Zalo đi là được.

    Xem chi tiết tại bài viết Cách bật, tắt tự động kết bạn Zalo khi thêm số điện thoại từ danh bạ.

    Xóa bạn thì cuộc gọi qua Zalo có còn trên điện thoại không?

    - Trả lời: Sau khi xóa bạn thì lịch sử các cuộc gọi trước đó trên Zalo vẫn sẽ hiển thị trên nhật ký cuộc gọi điện thoại.

    Hủy kết bạn thì người kia có xem được ảnh của mình không?

    - Trả lời: Điều này phụ thuộc vào bạn có cài đặt quyền riêng tư hay không. Quyền riêng tư này cho phép bạn thực hiện các tùy chỉnh cho phép hoặc không cho phép người lạ xem ảnh, nhật ký cũng như bình luận trên trang cá nhân của bạn. Bạn có thể tham khảo xem bài viết sau để ẩn nhật ký của mình Cách ẩn nhật ký đăng trên Zalo đơn giản, không cho người khác xem.

    Chỉ bằng các thao tác đơn giản bạn đã có thể dễ dàng xóa những người bạn không cần thiết trên Zalo. Cảm ơn bạn đã theo dõi và hẹn gặp lại ở các bài viết sau.

    Trung tâm bảo hành có bán linh kiện và dịch vụ chính hãng, đào tạo KTV miễn phí, có trả lương, gọi là có mặt liền, bảo hành tận nơi.
    Xem thêm ↓

    Cần tuyển kỹ thuật thay thế ĐT laptop PC làm tại nhà, tặng đồng phục đồ nghề trọn gói 10.000.000đ đặt lịch pv ngay không cần HS đặt lịch hẹn trên zalo hoặc ĐK nhận việc chỉ 1 Phút

    Viện máy tính nhận đào tạo học viên miễn học phí 1 kèm 1, có phụ cấp, bao ra nghề

    © 2027. Trungtambaohanh.com Thay Pin Điện Thoại Laptop, Phone PAD PC lấy liền
    Công Ty Cổ Phần Máy Tính VIỆN - GPĐKKD: 0305916372 do sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 18/07/2008 ĐT: 028.3844.2008