• 7:30 - 20:30
    Cả CN & Lễ
  • Lịch hẹn
  • TTBH gần bạn
[Video] Cách xóa trang (fanpage) trên Facebook nhanh gọn, dễ dàng

[Video] Cách xóa trang (fanpage) trên Facebook nhanh gọn, dễ dàng

14,200₫

Có chổ đậu ô tô (Có thể mất phí)

    Cửa hàng bạn đã chọn

    Còn hàng sẵn có xem ngay lấy liền

    Bài viết hướng dẫn cách xóa trang (fanpage) Facebook trên điện thoại và máy tính. Đồng thời hướng dẫn cách hủy xóa trang và giải đáp các câu hỏi liên quan. Click xem ngay nhé!

    Fanpage Facebook là nơi tập hợp những người có cùng sở thích, đam mê hay bán hàng, giải trí,... Một tài khoản Facebook có thể tạo 1 hay nhiều trang khác nhau. Sau khi sử dụng trang một thời gian, sẽ có lúc bạn cảm thấy nó không còn phù hợp nữa và muốn xóa nó đi. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách xóa trang trên Facebook bằng điện thoại và máy tính một cách đơn giản, nhanh gọn.

    Lưu ý:

    - Để xóa trang (fanpage), bạn phải là quản trị viên hiện tại của trang đó.

    - Facebook sẽ xóa trang vĩnh viễn sau 14 ngày, bạn có thể khôi phục trang trong vòng 14 ngày kể từ ngày xóa. Sau khoảng thời gian này thì không thể khôi phục được.

    1. Cách xóa trang trên Facebook bằng máy tính

    Video hướng dẫn cách xóa trang Facebook bằng máy tính:

    Hướng dẫn được thực hiện trên Facebook phiên bản web của trình duyệt Chrome, cập nhật ngày 26/07/2021.

    Bạn có thể thực hiện tương tự với các trình duyệt khác như Cốc Cốc, Microsoft Edge, Firefox,...

    Lưu ý: Giao diện Facebook về sau có thể thay đổi.

    Bước 1: Tại giao diện chính của Facebook, chọn Trang ở thanh công cụ bên trái màn hình > Click chọn trang bạn muốn xóa.

    Chọn trang mà bạn muốn xóa

    Chọn trang mà bạn muốn xóa

    Bước 2: Tại mục Quản lý trang, chọn Cài đặt.

    Cài đặt trang Facebook

    Cài đặt trang Facebook

    Bước 3: Chọn Chung > Tại mục Gỡ trang, bạn click chọn Chỉnh sửa.

    Tại mục Gỡ trang, bạn click chọn Chỉnh sửa

    Tại mục Gỡ trang, bạn click chọn Chỉnh sửa

    Bước 4: Nhấn Xóa "tên trang" > Click chọn Xóa trang để xác nhận.

    Xóa trang Facebook

    Xóa trang Facebook

    Sau khi xóa trang, Facebook sẽ thông báo Trang đang ở chế độ xóa. Bạn có thể hủy, không xóa trong vòng 14 ngày, bạn chọn OK.

    Xác nhận xóa trang thành công

    Xác nhận xóa trang thành công

    2. Cách xóa trang trên Facebook bằng điện thoại

    Video hướng dẫn cách xóa trang trên Facebook bằng điện thoại:

    Hướng dẫn được thực hiện trên iPhone 12 Pro, hệ điều hành iOS 14.6, với ứng dụng Facebook phiên bản 327.0, cập nhật ngày 26/07/2021.

    Bạn có thể thực hiện tương tự để xóa fanpage Facebook trên iPhone, điện thoại Android của mình.

    Lưu ý: Giao diện Facebook về sau có thể có sự thay đổi.

    Bước 1: Tại giao diện Facebook, chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang (Menu) > Nhấn vào Trang > Chọn trang mà bạn muốn xóa.

    Truy cập trang Facebook trên điện thoại

    Truy cập trang Facebook trên điện thoại

    Bước 2: Chọn biểu tượng Cài đặt ở góc phải màn hình > Chọn Cài đặt chung.

    Cài đặt trang Facebook trên điện thoại

    Cài đặt trang Facebook trên điện thoại

    Bước 3: Tại mục Gỡ trang, bạn chọn Xóa "tên trang" > Tiếp tục chọn Xóa trang.

    Xóa trang Facebook

    Xóa trang Facebook

    3. Làm thế nào để hủy xóa trang Facebook?

    Để hủy xóa trang Facebook, bạn cần truy cập trang trong vòng 14 ngày kể từ ngày lên lịch xóa.

    Bước 1: Tại trang bạn muốn hủy xóa, nhấn vào Cài đặt ở dưới cùng bên trái.

    Chọn Cài đặt trang Facebook

    Chọn Cài đặt trang Facebook

    Bước 2: Facebook sẽ hiển thị thông báo "Trang đã được lên lịch để xóa trong vòng 14 ngày", bạn chọn Hủy, không xóa > Nhấn Xác nhận.

    Hủy xóa trang Facebook

    Hủy xóa trang Facebook

    Sau khi xác nhận, Facebook sẽ hiển thị thông báo Đã hủy việc xóa trang, nhấn OK là xong.

    Xác nhận hủy xóa trang

    Xác nhận hủy xóa trang

    4. Giải đáp một số câu hỏi liên quan

    Sau khi gửi yêu cầu xóa trang, người khác có tìm thấy trang?

    - Trả lời: Sau khi gửi yêu cầu xóa trang Facebook, người khác và kể cả bạn hay những người quản lý trang cũng sẽ không thể nhìn thấy nội dung trên trang, trừ khi bạn hủy yêu cầu xóa trang trong vòng 14 ngày.

    Biên tập viên (Editor) có thể xóa trang không?

    - Trả lời: Không, chỉ có Quản trị viên (Admin) mới có quyền xóa trang, fanpage trên Facebook.

    Người tạo trang Facebook có thể xóa trang không?

    - Trả lời: Có, nếu hiện tại người đó vẫn là Quản trị viên của trang.

    Làm thế nào để khóa fanpage Facebook tạm thời?

    - Trả lời: Đi đến fanpage trên Facebook của bạn > Chọn Cài đặt > Tại tab Chung, bạn chọn Chế độ hiển thị Trang > Tick chọn Trang chưa đăng > Chọn Lưu thay đổi.

    Khi đó, trang của bạn sẽ không hiển thị công khai, những người đã thích trang cũng sẽ không thể tìm hay xem nội dung của trang, chỉ những người quản lý trang mới truy cập được.

    Bài viết hướng dẫn cách xóa trang trên Facebook một cách nhanh gọn, dễ dàng. Hy vọng những thông tin này có thể giúp ích cho bạn. Nếu có thắc mắc gì, hãy để lại câu hỏi ở dưới phần bình luận nhé!

    Hệ thống tổng đài của trung tâm là số tiếp nhận sửa chữa và phản ánh về tin công nghệ, phần mềm, giải pháp, tất cả thiết bị điện tử chưa biết tới nhưng có tính chất vi tính: máy đo golf, quang trắc, máy đo vận tốc bắn tốc độ… cho khách hàng.
    Xem thêm ↓

    Cần tuyển kỹ thuật thay thế ĐT laptop PC làm tại nhà, tặng đồng phục đồ nghề trọn gói 10.000.000đ đặt lịch pv ngay không cần HS đặt lịch hẹn trên zalo hoặc ĐK nhận việc chỉ 1 Phút

    Viện máy tính nhận đào tạo học viên miễn học phí 1 kèm 1, có phụ cấp, bao ra nghề

    © 2027. Trungtambaohanh.com Thay Pin Điện Thoại Laptop, Phone PAD PC lấy liền
    Công Ty Cổ Phần Máy Tính VIỆN - GPĐKKD: 0305916372 do sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 18/07/2008 ĐT: 028.3844.2008