Hướng dẫn bạn cách xóa tất cả lịch sử vị trí đăng nhập trên Facebook để tránh bị thu thập thông tin cá nhân vị trí nơi bạn từng ghé qua. Hãy click xem ngay nhé!
Bước 1: Bạn vào ứng dụng Facebook trên điện thoại, chọn biểu tượng dấu 3 gạch ngang > Kéo xuống dưới chọn Cài đặt & quyền riêng tư > Chọn Lối tắt quyền riêng tư.

Bước 2: Cửa sổ Lối tắt quyền riêng tư hiển thị bạn nhấn vào Quản lý cài đặt vị trí của bạn > Chọn Lịch sử vị trí.

Bước 3: Chọn Xem lịch sử vị trí của bạn > Tiến hành nhập mật khẩu > Chọn Gửi.

Bước 4: Nhấn vào nút 3 chấm > Chọn Xóa tất cả lịch sử vị trí > Nhấn OK để xác nhận.

Như vậy là xong cách xóa lịch sử vị trí đăng nhập bằng điện thoại.
Bước 1: Bạn đăng nhập vào Facebook trên máy tính, nhấn vào biểu tượng tam giác ngược phía trên cùng bên trái màn hình > Chọn Cài đặt & quyền riêng tư > Chọn Lối tắt quyền riêng tư.

Bước 2: Nhấn vào Quản lý cài đặt vị trí của bạn.

Bước 3: Bạn chọn nút Chỉnh sửa > Tiến hành nhập mật khẩu > Nhấn Tiếp tục.

Bước 4: Trang lịch sử vị trí được Facebook hiển thị, bạn nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm > Chọn Xóa tất cả lịch sử vị trí.

Bước 5: Nhấn Xóa tất cả lịch sử vị trí để xác nhận lần nữa.

Như vậy là xong cách xóa lịch sử vị trí đăng nhập bằng máy tính.
Bài viết hướng dẫn cách xóa lịch sử vị trí đăng nhập trên Facebook thật đơn giản phải không nào? Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!
Trung tâm bảo hành có bán linh kiện và dịch vụ chính hãng, gọi là có ngay hỗ trợ miễn phí, bảo hành suốt đời.