Nếu bạn vô tình xóa nhằm tài khoản Zalo và thắc mắc rằng liệu xóa tài khoản Zalo có đăng ký lại được không hoặc phải chờ bao lâu thì bài viết sau đây là lời giải đáp đúng đắn!
Sau khi đã xóa tài khoản Zalo, bạn hoàn toàn có thể đăng ký lại tài khoản bằng chính số điện thoại cũ. Tuy nhiên, bạn phải chờ sau 48 tiếng để Zalo xóa tài khoản đó hoàn toàn khỏi hệ thống dữ liệu.
Trong một số trường hợp, sau 48 tiếng kể từ khi bạn xóa tài khoản nhưng lại không thể dùng được số đó để đăng ký là do hệ thống Zalo bị quá tải, chưa xử lý kịp nên tài khoản cũ vẫn chưa được xóa hoàn toàn khỏi hệ thống. Nếu gặp trường hợp trên, hãy đợi thêm 1 khoảng thời gian nữa để tiến hành đăng ký lại tài khoản.
-800x600.jpg)
Đăng ký lại tài khoản Zalo sau 48h xóa tài khoản
Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra xem liệu tài khoản Zalo cũ đã bị xóa hay chưa bằng cách liên hệ với tổng đài để xác nhận.
Tham khảo cách thức liên hệ với tổng đài Zalo qua bài viết:
Tham khảo cách đăng ký tài khoản Zalo tại bài viết:
Sau khi xóa tạo tài khoản Zalo, bạn sẽ mất hết dữ liệu của tài khoản từ số điện thoại cũ bao gồm danh sách bạn bè, nhật ký, tin nhắn,... và không thể phục hồi lại sau khi đăng ký lại tài khoản. Vì vậy nếu có những dữ liệu quan trọng và bạn đang có ý định xóa tài khoản nên cân nhắc tải về máy hoặc sử dụng các dịch vụ lưu trữ đám mây.
-800x600.jpg)
Mất hết dữ liệu về tài khoản sau khi xóa tài khoản Zalo
Nếu bạn sử dụng số điện thoại đang trong thời gian chờ xóa tài khoản Zalo để thay thế cho 1 tài khoản Zalo khác thì tài khoản đang chờ xóa vẫn bị xóa vĩnh viễn sau 48h.
-800x600.jpg)
Thời gian Zalo xóa tài khoản ra khỏi hệ thống là 48h
Như đã nói, sau khi xóa vĩnh viễn tài khoản Zalo thì các dữ liệu như tin nhắn, nhật ký và danh sách bạn bè đều bị mất. Vì vậy, nếu đăng ký lại tài khoản mà bạn không kết bạn lại với những người bạn cũ thì họ sẽ không biết bạn đã đăng ký lại tài khoản.
-800x600.jpg)
Các dữ liệu sẽ mất sau khi xóa tài khoản Zalo vĩnh viễn
Trong trường hợp bạn đã đổi tài khoản Zalo sang một số điện thoại mới thì số điện thoại cũ vẫn có thể đăng ký tài khoản mới như bình thường nhé!
-800x600.jpg)
Sau khi xóa tài khoản Zalo, có thể đăng ký lại
Với thắc mắc này, bạn cần xóa tài khoản Zalo vừa mới đăng ký trên điện thoại, sau đó thực hiện thao tác đổi số điện thoại đó vào tài khoản hiện tại. Cụ thể cách thực hiện như sau:
Vào Cài đặt trên Zalo > Chọn Tài khoản và bảo mật > Chọn Đổi số điện thoại.
-800x411.jpg)
Cập nhật lại số điện thoại cho tài khoản Zalo
Trên đây là những giải đáp cho thắc mắc của bạn về việc đã xóa tài khoản Zalo có đăng ký lại được không, hy vọng chúng có thể giúp ích cho bạn.
Trung tâm đào tạo kỹ thuật bảo hành điện thoại – máy tính bảng, laptop, đồng hồ thông minh, máy giặt, đồ điện chưa phân vào đâu: máy pha cà phê, máy tưới, thiết bị gia dụng tận nhà cho khách hàng.