• 7:30 - 20:30
    Cả CN & Lễ
  • Lịch hẹn
  • TTBH gần bạn
Zalo báo tài khoản không tồn tại là gì? 4 lưu ý sau khi xóa tài khoản

Zalo báo tài khoản không tồn tại là gì? 4 lưu ý sau khi xóa tài khoản

154,400₫ 204,400₫

Có chổ đậu ô tô (Có thể mất phí)

    Cửa hàng bạn đã chọn

    Còn hàng sẵn có xem ngay lấy liền

    Giải thích thông báo

    Đôi khi bạn vào ô chat với ai đó và nhận được Zalo thông báo tài khoản không tồn tại, hoặc bạn thắc mắc sau khi mình xóa tài khoản Zalo vĩnh viễn thì người khác có còn đọc được các tin nhắn cũ hay không? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây, cùng theo dõi nhé!

    1. Zalo báo tài khoản không tồn tại là sao?

    Khi bạn truy cập vào ô chat của bạn bè trên Zalo, hoặc đăng nhập vào một tài khoản của chính mình nhưng đã lâu không sử dụng và thấy hiển thị thông báo "Tài khoản không còn tồn tại", thì tức là tài khoản đó đã bị xóa vĩnh viễn, không còn tồn tại trên Zalo nữa.

    Zalo báo tài khoản không tồn tại

    2. 4 lưu ý sau khi khóa, xóa tài khoản Zalo vĩnh viễn

    2.1. Sau khi xóa, khóa tài khoản, người khác còn xem được tin nhắn cũ của tôi?

    Sau khi bạn xóa vĩnh viễn tài khoản Zalo của mình thì người khác sẽ không còn xem được tin nhắn cũ trong ô chat của 2 người. Họ sẽ vào ô chat và xem được các tin mới nhất khoảng 1 - 2 giây và sau đó sẽ bị thoát ra, không thể đọc hoặc thực hiện các thao tác khác.

    2.2. Sau khi xóa, khóa tài khoản bình luận cũ của tôi trên trạng thái của người khác còn không?

    Tương tự như tin nhắn trong ô chat 2 người, những bình luận cũ của bạn trên trạng thái của bạn bè cũng sẽ không còn sau khi bạn xóa vĩnh viễn tài khoản Zalo.

    Những bình luận cũ của bạn trên trạng thái của bạn bè

    2.3. Sau khi xóa tài khoản có đăng ký, khôi phục lại được không?

    Sau khi xóa tài khoản Zalo, bạn hoàn toàn có thể đăng ký tài khoản Zalo mới, hoặc khôi phục lại tài khoản cũ nhưng phải đợi sau khi tài khoản của bạn đã được xóa hoàn toàn (thường là sau 48h hoặc có thể lâu hơn).

    Tuy nhiên, khi khôi phục, bạn sẽ chỉ có thể khôi phục được tên đăng nhập và tên hiển thị của tài khoản cũ, các dữ liệu khác như nhật ký, danh sách bạn bè hay tin nhắn đều sẽ bị mất hết. Vì vậy, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi tiến hành xóa vĩnh viễn tài khoản Zalo của mình nhé!

    Khôi phục tài khoản Zalo sau khi xóa

    2.4. Sau khi xóa, khóa tài khoản thì tin nhắn, hình ảnh, video cũ của tôi trong nhóm có còn không?

    Tuy tin nhắn trong ô chat 2 người sẽ không thể xem hoặc thao tác sau khi xóa, nhưng trong nhóm thì tin nhắn, hình ảnh và video cũ của bạn vẫn sẽ được giữ lại. Bạn bè trong cùng ô chat sẽ vẫn có thể xem và thao tác trên các dữ liệu bạn gửi như bình thường.

    Vừa rồi là giải đáp cho thắc mắc về thông báo "Tài khoản không còn tồn tại" của Zalo và một số lưu ý khi bạn xóa tài khoản Zalo vĩnh viễn. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn, cảm ơn bạn đã theo dõi!

    Trung tâm bảo hành có bán linh kiện và dịch vụ chính hãng, gọi là có ngay hỗ trợ miễn phí, bảo hành suốt đời.
    Xem thêm ↓

    Cần tuyển kỹ thuật thay thế ĐT laptop PC làm tại nhà, tặng đồng phục đồ nghề trọn gói 10.000.000đ đặt lịch pv ngay không cần HS đặt lịch hẹn trên zalo hoặc ĐK nhận việc chỉ 1 Phút

    Viện máy tính nhận đào tạo học viên miễn học phí 1 kèm 1, có phụ cấp, bao ra nghề

    © 2027. Trungtambaohanh.com Thay Pin Điện Thoại Laptop, Phone PAD PC lấy liền
    Công Ty Cổ Phần Máy Tính VIỆN - GPĐKKD: 0305916372 do sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 18/07/2008 ĐT: 028.3844.2008